Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không?

June 29, 2017

Để giúp khách hàng có thể yên tâm khi bọc răng sứ mà không cần lo lắng bọc răng sứ có đau không và có nguy hiểm gì không, dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ một vài thông tin quan trọng. Mời tham khảo ngay để tự tin đi bọc sứ, cải thiện nụ cười cho mình.

1/ Bọc răng sứ có đau không, có gây biến chứng gì không?

Bọc răng sứ được nhiều người biết đến là một giải pháp phục hình răng khuyết điểm đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, với những các bạn mới tìm hiểu về dịch vụ thì vẫn có băn khoăn bọc răng sứ có đau không? Thực chất mà nói, bọc răng sứ sẽ không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào và không xảy ra biến chứng gì nếu được thực hiện với quy trình chuẩn.

Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không? 1

Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không?

Trong trường hợp bọc răng sứ gây đau và dễ bong bật thì cần phải xem xét lại chất liệu trám răng được sử dụng trong ca phục hình. Để thực hiện việc bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác làm sạch những mảng trám nhân tạo, làm sạch vết răng sâu… những tác động này ít nhiều đều đem lại cảm giác ê buốt và khó chịu, nhưng sẽ hết ngay sau đó.

Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không? 2

Bác sĩ Paris đang tận tâm thăm khám cho khách hàng

Khi đã chuẩn bị vệ sinh răng và khoang miệng theo đúng chuẩn quy trình khử trùng tuyệt đối Extra AS, bạn sẽ cần phải trải qua việc mài cùi răng. Kỹ thuật này tác động sâu nhất tới người làm răng. Tùy theo tỷ lệ mài cùi mà răng có thể bị kích ứng và ít nhiều đau nhức khó chịu nhưng cảm giác này sẽ không xuất hiện nếu trước đó bạn đã được các bác sĩ tiến hành gây tê.

Ngoài ra, bọc răng sứ có đau không và mức độ đau nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người cũng như hiệu quả của thuốc gây tê. Để xác định trường hợp của bạn thế nào, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

dang-ky-khuyen-mai

2/ Bọc răng sứ có đau không khi đúng quy trình?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần quá lo lắng “bọc răng sứ có đau không, có nguy hiểm gì không?” bởi vì trước khi tiến hành bọc sứ bạn đã được bác sĩ gây tê.

Vì thế dưới sự tác động của thuốc, trong suốt quy trình bọc răng sứ, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái với sự hỗ trợ của thuốc tê. Nếu thời gian mài răng lâu và số răng mài nhiều thì có thể bạn chỉ cảm thấy hơi ê nhẹ như kiến cắn mà hoàn toàn không bị đau nhức.

Cảm giác ê buốt sẽ qua rất nhanh khi kết thúc điều trị. Đối với những trường hợp răng quá nhạy cảm thì nha sĩ có thể kê toa thuốc giảm đau để hạn chế ê nhức nhưng tỉ lệ bệnh nhân như vậy không phải là nhiều.

Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không? 3

Nha khoa Paris ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp phục hình răng đem lại hiệu quả cao

Tại nha khoa Paris, quy trình làm răng thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ  Nano Shining 5S cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất, máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút.

Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không? 4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực tế thao tác chính xác sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức xảy ra. Răng sứ sau khi bọc có thể khắc phục được tình trạng sâu răng một cách tối đa, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không hề bị đau nhức.
Đặc biệt, mức chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn – hợp lý nhất, đi kèm với chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bọc răng sứ có đau không, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG và có nguy hiểm gì không? trong Khách hàng quan tâm


X