Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG?

0 comment November 30, 2017

Bọc răng sứ có đau không là thắc mắc của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ. Trên thực tế, việc này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về vấn đề này. 

1/ 3 yếu tố quyết định bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ được nhiều người biết đến là một giải pháp phục hình răng khuyết điểm đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, với những các bạn mới tìm hiểu về dịch vụ thì vẫn có băn khoăn bọc răng sứ có đau không?

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG?  1

Bọc răng sứ có đau không?

Thực chất mà nói, bọc răng sứ sẽ không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào và không xảy ra biến chứng gì nếu đảm bảo 3 yếu tố sau đây:

➦ Răng khỏe mạnh, không sâu bệnh

Trong trường hợp răng bị sâu, mòn men hay gặp một số vấn đề liên quan đến mô mềm xung quanh răng sẽ đều gây ra cảm giác ê buốt, đau nhức khi bọc răng sứ. Chính vì thế, bạn cần điều trị triệt để các bệnh lý liên quan trước khi tiến hành bọc răng sứ.

➦ Tỉ lệ mài răng đảm bảo

Thông thường, mài cùi răng là thao tác gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu nhấtcho bệnh nhân. Chính vì thế, trước mỗi bước mài cùi răng bác sĩ đều thực hiện gây tê để hạn chế cơn đau và đến khi hết thuốc tê bệnh nhân sẽ chỉ còn cảm thấy hơi ê nhẹ.

Tuy nhiên, nếu tỉ lệ mài răng không đảm bảo (mài quá nhiều) cơn đau sẽ kéo dài không dứt, thậm chí còn khiến cho răng yếu đi và rất dễ gãy vỡ. Theo chuyên gia nha khoa, tỉ lệ mài răng đảm bảo là dưới 2mm.

➦ Thao tác lắp thân răng chuẩn khít

Thân sau khi lắp vào cùi răng đã mài cần sát khít, tránh kênh cộm, hở kẽ. Việc này sẽ khiến thức ăn dắt vào răng khiến răng không chỉ đau nhức mà còn gây ra những bệnh lý nguy hiểm.

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG?  2

3 yếu tố quyết định đến việc bọc răng sứ có đau không?

2/ Bọc răng sứ an toàn, không đau nhức với công nghệ hiện đại

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần quá lo lắng “bọc răng sứ có đau không, có nguy hiểm gì không?” nếu được thực hiện với công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Tại nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ  Nano Shining 5S cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực tế thao tác chính xác sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức xảy ra.

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG?  3

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại 

Công nghệ hiện đại ứng dụng những cải tiến thế hệ mới trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo răng phục hình chính xác 100% chuẩn khít khớp cắn, gờ rãnh bề mặt nhai.

>>> Tham khảo thêm: Quy trình bọc răng sứ an toàn, không đau nhức với Nano Shining 5S.

Việc bọc răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chính vì thế để tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ CÓ ĐAU KHÔNG? trong Khách hàng quan tâm


X