HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Tháng Mười Một 27, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có mấy chiếc răng cửa khá là thưa, đặc biệt là răng cửa. Em định đi trám nhưng nghe nói trám không được bền và không đẹp nên em muốn đi làm mặt dán sứ Veneer nhưng không biết là thời gian làm mặt dán sứ Veneer có lâu lắm không thưa bác sỹ? (Nguyễn Minh Tuấn – Lào Cai).

Trả lời :

Chào bạn Minh Tuấn!

Rất cảm ơn bạn Minh Tuấn đã tin tưởng gửi băn khoăn với chúng tôi. Về nghi vấn thời gian làm mặt dán sứ Veneer có lâu không chúng tôi giải đáp cụ thể như sau.

1. Làm mặt dán sứ Veneer là gì?

Làm mặt dán sứ Veneer là một trong những giải pháp giúp đều khít các khe thưa khá hiệu quả, đặc biệt là khe thưa nhỏ. Đây được coi là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng bị thưa hở bởi màu sắc sáng đẹp tự nhiên. Mặt dán sứ khá mỏng do đó đảm bảo ăn nhai và mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Nếu như bọc sứ cần phải mài ít nhất 1mm thì mặt dán sứ chỉ cần mài 0.5-0.6 mm mà thôi, do đó hạn chế đến mức tối đa những xâm lấn liên quan đến răng.

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? 1Thời gian làm mặt dán sứ Veneer tại Paris được rút ngắn tối đa

2. Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Cũng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán sứ Veneer cần đến ít nhất 2-3 buổi hẹn với bác sỹ để hoàn thành quy trình với các thao tác khác nhau. Tại Nha khoa Paris, với công nghệ Nano 5S hiện đại nhất Paris có thể hoàn thành làm mặt dán sứ chỉ qua 2 lần thăm khám trong vòng 24h, giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa.

Ở lần hẹn đầu, nha sỹ sẽ thăm khám khoang miệng, tình trạng răng và sửa soạn bề mặt các răng cần làm Veneer bằng các phương tiện kỹ thuật chuyên biệt. Việc mài răng chỉ thực hiện rất ít và không cần lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của bạn. Sau đó răng được lấy dấu bằng một máy quét tự động để gửi thông số về labo và Veneer sứ sẽ được thực hiện tại labo của trung tâm Paris.

Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement và Veneer được gắn vào bề mặt răng và chiếu một tia sáng cao tần vào đúng vị trí Veneer để làm cứng chất cement dán. Nha sỹ sẽ khiếm tra lại mặt dán một lần nữa để chỉnh sửa và hoàn tất quy trình.

Nha khoa Paris cam kết hiệu quả phuc hình với độ bền răng Veneer sứ tốt nhất. Tại nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của hệ thống Labo ngay tại trung tâm cùng kỹ thuật CAD/CAM  chế tạo mão sứ một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Mọi thông tin về công nghệ phục hình răng sứ cũng như thời gian làm mặt dán sứ Veneer, nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số: 1900.6900 hoặc đăng ký theo Form mẫu ngay dưới đây để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? trong Tư vấn bọc răng sứ