HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn thành?

Tháng Tám 14, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em bị một chiếc răng khôn mọc húc vào răng số 7, bắt buộc phải nhổ bỏ cả 2. Bây giờ, chỗ hàm dưới đó rất trống trải và việc ăn nhai bị giảm sút nghiêm trọng. Vì thế, em muốn đi trồng răng bằng phương pháp làm cầu răng mà không biết có mất nhiều thời gian không? Bác sỹ có thể giải đáp cho em biết thời gian làm cầu răng là bao lâu được không ạ? Em xin cảm ơn bác sỹ. (Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc về thời gian làm cầu răng sứ của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng do nhiều nguyên nhân có thể bị gãy rụng nhưng nếu không được thực hiện trồng răng, cấy ghép thì khoảng trống mất răng sẽ làm cho các răng còn lại bị xê dịch làm sai khớp cắn. Ngoài ra, mất răng còn dẫn đến những hệ luy là các bệnh răng miệng như nha chu, sâu răng kế bên và những tổn thương ở khớp thái dương hàm.

Thời gian làm cầu răng

Thời gian làm cầu răng cần tối thiểu 2 lần hẹn với nha sỹ

Làm cầu răng là giải pháp được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Cầu răng chính là phần răng giả thường là 3 chiếc liền kề nhau tạo thành một dải bọc chụp lên phần răng mất.

Do quy trình thực hiện làm cầu răng cần phải mài cùi hai răng bên cạnh răng mất để làm trụ chụp sứ nên 2 răng kế cần cần phải khỏe mạnh, không bệnh lý.

✤ Thời gian làm cầu răng sứ là bao lâu? 

Thời gian làm cầu răng trung bình phải trải qua 2-3 lần hẹn với bác sỹ trong vòng từ 3-4 ngày.

❶ Lần hẹn đầu:

  • Bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn gặp các vấn đề bệnh lý thì cần được điều trị triệt để trước khi áp dụng phương pháp phục hình cho răng.
  • Răng hai bên sau khi được mài cùi thì nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu và gửi thông số về labo. Giai đoạn này không mất quá nhiều thời gian nhưng chủ yếu bệnh nhân cần chờ đợi răng sứ hoàn thành.

❷ Lần hẹn thứ 2: 

  • Sau khi mão cầu răng được chế tạo, nha sỹ sẽ lắp lên răng thật và tiến hành điều chỉnh khớp cắn cho đến khi phù hợp nhất sẽ gắn keo vĩnh viễn cố định.
dang-ky-khuyen-mai
Để được tư vấn cụ thể thời gian làm cầu răng sứ! 

Thời gian làm cầu răng 2

Thời gian làm cầu răng trung bình phải trải qua 2 – 3 lần hẹn nha sỹ 

✤ Công nghệ Nano 5S hỗ trợ làm cầu răng sứ hiệu quả 

Làm cầu răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ được thực hiện bởi công nghệ Nano 5S hiện đại do trực tiếp các nha sỹ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD trực tiếp chuyển giao.

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S với sự hỗ trợ của máy quét Camera Omnicam cùng hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM mới nhất cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình cho răng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Quy trình làm cầu răng tại Hoàn Mỹ diễn ra nhanh chóng khi bạn có thể hoàn thành bọc sứ trong vòng 24h.

  • Cầu răng sứ có sự trùng khớp với răng thật tới từng gờ rãnh, phần mão sứ sát khít với viền nướu.
  • Răng sứ sau khi bọc có màu sắc sáng bóng, tự nhiên, không thâm đen viền nướu, nướu hồng hào.
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không gây cộm cấn, khó chịu.

Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn có liên quan đến thời gian làm cầu răng, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp cụ thể giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn thành? trong Tư vấn bọc răng sứ