HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm?

Tháng Mười Hai 14, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em có một chiếc răng cửa bị gãy môt nửa ngang thân nên bây giờ trông rất xấu và ăn nhai cũng khó khăn. Thi thoảng nếu cắn vào chỗ đó thì cảm thấy rất ê buốt và đau nữa. Em muốn đi bọc sứ nhưng chắc chỉ dùng loại răng sứ Titan có giá thấp mà thôi. Bác sỹ tư vấn giúp thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm? Và dùng loại sứ này có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Trang Nhung – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trang Nhung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là cách phục hình răng vỡ mẻ một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao khi có thể bảo vệ được răng thật bên trong khỏi tác động của vi khuẩn và hóa chất có hại và giúp phục hình cho răng vỡ đem lại tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, có rất nhiều dòng răng sứ được sử dụng mà phổ biến nhất là răng sứ không kim loại như E.Max hay Cercon và dòng sứ kim loại như Titan. Răng sứ Titan sở dĩ được ưa chuộng là bởi có độ bền chắc khá cao và mức chi phí khá thấp, dao động trong khoảng từ 1,5-2,5 triệu/răng tùy thuộc vào tình trạng răng vỡ mẻ và kỹ thuật phục hình.

Thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm?Độ bền răng sứ Titan dao động trong khoảng 5-7 năm

Thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm?

Răng sứ titan là dòng sứ kim loại có sườn làm từ hợp kim Titanium – Niken – Crom và phần chụp bên ngoài được phủ bằng men sứ Ceramco3. Răng sứ Titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị. Tuy nhiên, so với các dòng sứ kim loại thì răng sứ Titan có độ bền kém hơn do độ chịu lực của dòng sứ này cũng thấp hơn, chỉ tương đương với răng thật.

Trong môi trường miệng chứa nhiều axit sẽ xảy ra phản ứng oxi hóa đối phần sườn bằng kim loại. Chính sự oxi hóa này sẽ kéo theo tình trạng đen viền, đen cổ răng, do đó độ bền tối đa của răng sứ thường duy trì trong khoảng 5-7 năm, có trường hợp răng sứ Titan có thể đảm bảo ăn nhai tốt trong vòng 10 năm.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, thời gian bảo hành là 5 năm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về độ bền chắc của dòng sứ này khi được phục hình với công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ về lĩnh vực bọc sứ đó là CT 5 chiều. Công nghệ sử dụng hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM tạo ra những chiếc răng sứ chuẩn dấu hàm 100% mà không có sự sai khác. Răng sứ có màu sắc sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không thâm đen viền nướu, đảm bảo cho bạn ăn nhai tốt ngay cả với những thức ăn cứng.

Khi bạn đến thăm khám tại Nha khoa Hoàn Mỹ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nha sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về chi phí bọc răng sứ, độ bền cũng như quy trình làm răng sứ Titan một cách chi tiết. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm? trong Tin tức bọc răng sứ