HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer VƯỢT TRỘI như thế nào?

Tháng Bảy 24, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Răng em bị mòn men và hơi ố vàng, thân răng ngắn và cười hở lợi. Nhiều người khuyên em nên đi dán Veneer mà em chưa hiểu rõ lắm tác dụng của mặt dán sứ Veneer là gì? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ, em xin cảm ơn! (Thu Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang !

Rất cảm ơn Thu Trang đã lựa chọn và chia sẻ lo lắng với tổ tư vấn chúng tôi. Về thắc mắc Tác dụng của mặt dán sứ Veneer là gì của bạn, Bác sỹ Paris xin giải đáp như sau.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp sử dụng lớp sứ mỏng (0.6 mm hoặc mỏng hơn 0.3 – 0.5 mm) để dán lên mặt ngoài của răng. Khi bệnh nhân tiến hành thực hiện phương pháp Veneer sứ sẽ hạn chế được ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy do ít phải mài răng như cách bọc sứ. Do răng Veneer sứ rất mỏng nên cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống.

3 Tác dụng của mặt dán sứ Veneer hiệu quả thẩm mỹ VƯỢT TRỘI 1

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer là gì?

+ Thẩm mỹ răng vỡ mẻ, thưa xấu

Đây là tác dụng cơ bản của mặt dán sứ. Đối với những răng bị vỡ mẻ ít thì mặt dán sứ sẽ là sự lựa chọn số 1 với màu sắc thẩm mỹ tự nhiên. Mặt dán được gá bên ngoài răng thật sẽ che đi khuyết điểm răng xấu và giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

+ Cải thiện màu răng

Trường hợp răng bị nhiễm màu bẩm sinh hay nhiễm Tetracycline mà không thể tẩy trắng được thì mặt dán sứ Veneer sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Không cần phải mài răng quá nhiều như cách bọc răng sứ mặt dán sứ sẽ che đi khuyết điểm về màu sắc, mang lại hàm răng sáng bóng ngọc ngà.

+ Khắc phục tình trạng mòn men

Tình trạng mòn men của bạn sẽ được khắc phục bằng cách gắn mặt sứ bên ngoài. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer như một lớp bảo vệ răng thật khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai mạnh, axit, các kích thích nóng lạnh…

Công nghệ Nano Shining 5S hỗ trợ làm mặt dán sứ Bền – Đẹp – Nhanh chóng

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer VƯỢT TRỘI như thế nào? 2

Mặt dán veneer sứ đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt rất cao và tinh vi bởi để có thể dán được những lớp sứ mỏng như thế vào răng, bác sỹ cần phải có tay nghề, kinh nghiệm, óc thẩm mỹ cao và thực hiện chính xác. Nếu thực hiện không chuẩn thì độ bền của mặt dán sẽ bị hạn chế, dễ bị bong bật khi ăn nhai.

Để hỗ trợ cho việc lắp mặt dán được chính xác hoàn toàn, công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S đã được ứng dụng và đem lại hiệu quả rất tốt trong việc chế tạo mặt dán cũng như lắp chụp răng sứ Veneer vào răng thật.

Công nghệ 5s có khả năng phân tích dữ liệu, chế tạo mẫu mặt dán sứ chuẩn xác 100%. Rút ngắn quy trình thực hiện khi công đoạn làm răng sứ 100% nhờ  sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong đó phải kể đến hệ thống máy labo chế tạo mẫu răng sứ.

Công nghệ đã được áp dụng tại Nha khoa Paris mang lại hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ:

– Đảm bảo an toàn, bảo tồn răng thật, không ảnh hưởng đến mô mềm xung quanh răng
– Mặt dán sứ ôm khít viền nướu, không bị kênh cộm do vậy không gây cảm giác đau buốt khi ăn nhai
– Mặt dán có tính thẩm mỹ tự nhiên, không bong tróc, sứt mẻ.

Thực hiện thẩm mỹ răng xấu mòn men tại Nha khoa Paris với công nghệ mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với độ bền chắc cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về tác dụng của mặt dán sứ Veneer, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tác dụng của mặt dán sứ Veneer VƯỢT TRỘI như thế nào? trong Tin tức bọc răng sứ