HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Katana có tốt hay không? Tư vấn bởi chuyên gia

Tháng Bảy 24, 2018
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi, em đang muốn đi làm răng sứ, qua tìm hiểu thì thấy răng sứ Katana của Nhật giá cũng khá mềm. Tuy nhiên, em chưa biết chất lượng của loại răng này thế nào? Bác sỹ có thể tư vấn cho em được không? Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Minh Hùng – Sơn Tây, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hùng !

Rất cảm ơn bạn Minh Hùng đã chia sẻ băn khoăn về với chúng tôi. Về thắc mắc răng sứ Katana có tốt không của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau.

1. Răng sứ Katana có tốt hay không?

Răng sứ Katana là một dạng của răng sứ không kim loại, rất được ưa chuộng hiện nay. Do chất liệu làm toàn bộ bằng sứ với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản nên răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài.

răng sứ katana

Răng sứ Katana có tốt không là thắc mắc của nhiều người

Ngoài ra, khi phục hình với răng sứ Katana, bạn sẽ không cần phải mài nhiều mô răng như các phục hình mão sứ kim loại hoặc không kim loại khác, do đó hạn chế ê buốt một cách tối đa.

Răng sứ Katana cũng có tính tương hợp sinh học với các mô nướu khá tốt, do đó không gây nên dị ứng và khi bọc sát khít viền nướu và không gây ra tình trạng thâm đen. Sau khi bọc sứ, bạn có thể duy trì ăn nhai tốt trong vòng 10-15 năm mà không cần phục hình lại.

Chi phí khi làm răng sứ Katana trên thị trường cũng khá hợp lý, chỉ rơi vào khoảng 3.500.000VNĐ/răng, cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng thấp hơn so với các loại răng toàn sứ khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của răng sứ Katana so với các loại răng sứ không kim loại khác như E Max, Cercon, Venus…chính là độ chịu lực kém hơn và vì thế không thích hợp với ai có nhu cầu bọc sứ răng hàm nên thưởng phải lưu ý trong quá trình ăn uống, tránh các vật cứng. Ngoài ra, thân răng độ bóng không bằng các loài răng sứ không kim loại khác. Thời gian bảo hành của hãng ngắn hơn thường là 6 năm.

dang-ky-khuyen-mai
Để được tư vấn loại răng sứ phù hợp và cách chăm sóc! 

Với một công nghệ bọc sứ tốt thì răng sứ Katana hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn cùng với mức giá khá hợp lý.

2. Công nghệ hiện đại gia tăng hiệu quả phục hình răng sứ Katana

Nano 5S – công nghệ chụp răng sứ số 1 châu Âu sẽ là giải pháp hoàn hảo trong việc phục hình với răng sứ Katana mang lại hiệu quả rất cao, duy trì độ bền chắc trong ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến số 1 châu Âu 

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến số 1 châu Âu 

➤ Tăng độ bền lên gấp 20 lần 

➤ Răng đẹp chuẩn tỉ lệ, kích thước tạo cung hàm đều đẹp 

➤ Răng trắng sáng tự nhiên với công nghệ phủ sứ Shining

➤ Không đau, không ê buốt nhờ lớp màng bảo vệ Seal Protect

➤ Diệt khuẩn, khử mùi, KHÔNG GÂY HÔI MIỆNG nhờ công nghệ Nano Silver

Xem thêm:  Nano 5S giải pháp phục hình răng nhanh, hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo 

Nha khoa Paris đang có chương trình khuyến mãi CỰC KHỦNG cho tất cả các khách hàng bọc răng sứ.  Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn này tại đây:

111

Đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện bọc sứ với công nghệ Nano 5S tại Nha khoa Paris và đều hài lòng với kết quả phục hình cho răng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bọc sứ với công nghệ mới.

Để biết rõ hơn về răng sứ Katana và nhận lời khuyên lựa chọn loại răng sứ phù hợp, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu hoặc liên hệ 1900 6900 để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Katana có tốt hay không? Tư vấn bởi chuyên gia trong Tin tức bọc răng sứ