HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục 2 răng cửa bị thưa HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay

Tháng Tám 28, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Hàm răng của em nói chung là khá ổn, các răng không quá to cũng không quá bé, cũng mọc thẳng và không bị kênh hay lệch lạc. Duy chỉ có 2 răng cửa bị thưa nhẹ và kích cỡ hơi bé so với các răng bên cạnh. Mong bác sỹ cho em lời khuyên là có nên bọc răng sứ không ạ, hay là trám răng? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Bích Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Ngọc!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phải làm sao khi 2 răng cửa bị thưa?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khắc phục 2 răng cửa bị thưa bằng cách nào?

Cách khắc phục 2 răng cửa bị thưa HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay 1

Cách khắc phục 2 răng cửa bị thưa như thế nào?

Khi răng cửa bị thưa có thể khắc phục bằng một trong hai cách là làm bọc răng sứ và trám răng. Mỗi phương pháp có những chỉ định sử dụng nhất định và những ưu thế riêng trong thẩm mỹ răng thưa. Bạn nên tùy vào nhu cầu cụ thể và theo lời khuyên của bác sỹ là lựa chọn cho phù hợp.

Trám răng là phương pháp chỉ thích hợp cho 2 răng cửa bị thưa ở mức độ nhỏ. Vì chất lượng và độ bám dính của chất liệu trám trên bề mặt răng chỉ có giới hạn nhất định. Dưới tác động của lực nhai cũng như là của nước bọt trong miệng, miếng trám rất dễ bị đổi màu và bong bật. Khả năng bong bật miếng trám tỷ lệ thuận với độ lớn của nó. Do đó, nếu 2 răng cửa bị thưa của bạn nhỏ thì mới nên áp dụng cách này.

Trường hợp kẽ răng thưa to thì nên bọc răng sứ sẽ đảm bảo hơn. So với trám răng thì dù mức độ răng thưa như thế nào, bọc răng sứ vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và bền chắc nhất, hơn hẳn so với trám răng.

Với trường hợp cụ thể của bạn 2 răng cửa bị thưa lại có kích cỡ nhỏ thì bọc răng sứ là phương án tốt hơn cả, vừa khắc phục được kẽ thưa vừa tạo hình để chỉnh lại tỷ lệ răng sao cho đẹp nhất.

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị thưa bằng công nghệ nào?

Để được bọc sứ cho răng thưa thật đảm bảo, bạn nên áp dụng công nghệ Răng sứ Nano 5S tân tiến theo tiêu chuẩn của Pháp. Công nghệ này có những ưu điểm rất nổi bật, giúp tạo hình lại thân răng hoàn hảo hơn, cụ thể như sau:

– Hình thể răng sứ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng
– Màu răng trắng sáng, không bị đục bị đen viền lợi, đồng thời có độ trong và bóng rất tự nhiên
– Răng có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo
– Tuổi thọ của răng sứ có thể duy trì được hành chục năm, vượt qua cả giới hạn tuổi thọ của bản thân chất liệu sứ.

– Xóa tan nỗi lo bọc răng sứ có đau không

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều cuộc kiểm định chất lượng dịch vụ và năng lực của bác sỹ phục hình. Hàng nghìn khách hàng đã được phục hình răng thành công với giá trị thẩm mỹ và chức năng tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là hướng dẫn bạn cách làm cụ thể trong trường hợp răng 2 răng cửa bị thưa. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách khắc phục 2 răng cửa bị thưa HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay trong Tư vấn bọc răng sứ