HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về đặc tính của 3 loại răng sứ kim loại phổ biến nhất hiện nay

Tháng Bảy 24, 2018

Tuy tính thẩm mỹ không cao bằng răng toàn sứ nhưng răng sứ kim loại vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người vì chi phí hợp lý và độ bền chắc cũng khá cao. Vậy răng sứ kim loại có những đặc điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ. 

1/ Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại là loại răng có phần khung sườn bằng kim loại, phủ sứ bên ngoài, thường được dùng để chụp lên những chiếc răng có khiếm khuyết, tổn thương, nhằm bảo vệ mô răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn và các tác động bên ngoài.

Tìm hiểu từ A đến Z ba loại răng sứ kim loại Phổ Biến nhất hiện nay 1

3 loại răng sứ kim loại phổ biến hiện nay

Hiện nay, Bọc răng thẩm mỹ có 3 loại răng sứ kim loại với những đặc tính cơ bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ kim loại quý.

2/  Tìm hiểu về ba loại răng sứ kim loại phổ biến nhất hiện nay

LOẠI RĂNG CẤU TẠO ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại thường Phần khung sườn làm bằng hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr. Bên ngoài khung sườn kim loại là lớp phủ sứ trắng + Ban đầu răng sứ kim loại thường khá giống với răng thật khi nhìn bằng mắt, giá trị thẩm mỹ đạt được cũng khá đáng kể.
+ Mức phí rẻ nhất trong các loại răng sứ 
+ Sau một thời gian sử dụng, răng sẽ có hiện tượng đổi màu.

+ Nếu có ánh sáng đi qua sẽ trông rất rõ ánh đen kim loại.

+ Tính oxy hóa kim loại gây kích ứng cho mô mềm trong miệng và gây đau đớn khi ăn nhai.

1.200.000 
Răng sứ titan Răng có khung sườn là hơp kim Niken – Crom – Titan, trong đó quan trọng nhất là hợp kim Titan. Bên ngoài khung sườn là lớp phủ sứ trắng.  + Trọng lượng của răng nhẹ hơn so với bình thường nhưng lại chắc khỏe hơn.

+ Chất liệu titan được chứng minh là có tính tương hợp sinh học tốt, ít kích ứng với cơ thể.

+ Chi phí làm răng thẩm mỹ trung bình, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

+ Chiếu quang vẫn thấy có ánh đen và lâu dài vẫn bị tác động của phản ứng oxy hóa làm đen viền nướu.

+ Sau một thời gian sử dụng, màu sắc của răng sứ titan có phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật.

2.500.000 
Răng sứ kim loại quý Phần khung sườn làm bằng kim loại quý, đặt tiền như Plantin, vàng hay pallatium. Bên ngoài khung sườn là lớp phủ sứ trắng.  Bền chắc, không kích ứng và gây đen cổ răng.  Giá thành của loại răng này khá cao, ngang với giá răng toàn sứ hoặc hơn, trong khi tính thẩm mỹ và chức năng thì không thể bằng.  Theo tỉ giá thị trường 

Dù là loại răng sứ kim loại nào, khi tiến hành phục hình cũng đều cần đến công nghệ bọc răng hiện đại. Hiện nay, công nghệ phục hình Nano 5S được coi là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ hàng đầu, đem lại hiệu quả phục hình tối đa cho tất cả các dòng răng sứ.

Công nghệ Nano 5S với phân tử kép, giúp chế tác phôi sứ trên 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

Nha khoa Paris đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm CỰC KHỦNG  cho tất cả các khách hàng bọc răng sứ. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn này tại đây:

111

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào trong các loại răng sứ kim loại, vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký để được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn về làm răng thẩm mỹ.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tìm hiểu về đặc tính của 3 loại răng sứ kim loại phổ biến nhất hiện nay trong Tin tức bọc răng sứ