HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới & chuẩn nhất

Tháng Tám 25, 2019

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi đến với các cơ sở nha khoa. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như vị trí của răng sâu, chi phí để nhổ sẽ có sự khác biệt. Vì thế, bài viết này sẽ cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin và cập nhật mới nhất về bảng giá nhổ răng sâu.

Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền?

Thông thường, nhổ răng sâu có giá dao động từ 100 000 đồng đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nhổ răng giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí và mức độ của chiếc răng bị sâu như thế nào. Sau đây sẽ là bảng giả cụ thể cho từng trường hợp để các bạn tham khảo.

Nhổ răng hàm sâu hết bao nhiêu tiền?

Khi bị sâu ở răng hàm, nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc về nhổ răng sâu hàm dưới bao nhiêu tiền hay nhổ răng sâu hàm trên mất bao nhiêu. Tuy nhiên ở đây, nhổ răng hàm có giá chung với 1 triệu đồng, không phân biệt vị trí của răng hàm.

Nhổ răng hàm sâu mất bao nhiêu?

Nhổ răng hàm sâu mất bao nhiêu?

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Đối với răng số 8, chi phí nhổ răng sâu đắt hơn, dao động từ 1.5 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy theo độ khó khi thực hiện. Bởi, có rất nhiều trường hợp răng khôn bị sâu nếu mọc thẳng, mọc lệch, mọc ngầm hay có nhiều chân răng,… nên chi phí để nhổ cũng phải phụ thuộc theo đó.

Ngoài ra, nhổ răng khôn bị sâu có thể phải thêm chi phí sẽ cao hơn nếu bạn gặp phải tình trạng rạch lợi trùm ( 700.000 đồng/răng)

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền?

Đối với các trường hợp khác, nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền?

  • Nhổ răng sữa bị sâu ở trẻ em sẽ có mức giá 100.000 đồng
  • Đối với răng một chân ( như răng cửa) hay răng có nhiều chân, mức giá tương ứng là 5-700.000 đồng.

Bảng chi phí nhổ răng sâu chi tiết

Bảng chi phí nhổ răng sâu chi tiết

Quy trình đối với nhổ răng sâu tại nha khoa

Quy trình nhổ răng sâu như thế nào?

Quy trình nhổ răng sâu như thế nào?

Các bước thực hiện tại nha khoa không chỉ phù hợp với chi phí nhổ răng sâu của các khách hàng, mà còn giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh. Cụ thể:

  • Bước 1: Bạn đến thăm khám tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ chụp X-ray và kiểm tra tình trạng răng miệng. Sau đó, bạn sẽ được nha sĩ tư vấn cụ thể về việc điều trị bằng phương pháp khác hay phải nhổ răng sâu.
  • Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi nhổ, bạn sẽ được hút tủy ở chiếc răng sâu sẽ tránh được viêm nhiễm.
  • Bước 3: Giảm đau trước khi nhổ răng bằng phương pháp gây tê cục bộ
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ để làm lung lay chân răng, rạch lợi trùm ( nếu có ), và lấy toàn bộ chân răng bị sâu. Sau đó, sẽ khâu lại vết mổ và cấm máu. Ca tiến hành sẽ có sự phức tạp và thời gian tùy theo mức độ và vị trí của răng.
  • Bước 5: Bác sĩ tiến hành theo dõi về tình trạng của bệnh nhân sau khi nhổ răng sâu, thông thường khoảng 20-30 phút tại trung tâm.

Cách vệ sinh răng miệng đơn giản tại nhà sau khi nhổ răng sâu

Nếu bạn không muốn phải tốn thêm chi phí sau khi nhổ răng sâu do cách vệ sinh không sạch sẽ, hãy áp dụng một số cách đơn giản và hiệu quả sau đây:

  • Súc miệng nước muối hoặc chải răng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn làm sạch răng miệng. Tuy nhiên, không nên sử dụng vào ngày đầu tiên khi nhổ răng, hay chải răng vào chỗ bạn vừa nhổ răng sâu.

Vệ sinh sau khi nhổ răng sâu bằng cách súc miệng nước muối

Vệ sinh sau khi nhổ răng sâu bằng cách súc miệng nước muối

  • Không nên ăn đồ ngọt, cay nóng,… vì những thức ăn này dễ gây buốt, nhức răng miệng. Thay vào đó, hãy sử dụng các đồ ăn mềm, thanh mát.

Sử dụng thực phẩm mềm giúp vệ sinh sau nhổ răng sâu hiệu quả

Sử dụng thực phẩm mềm giúp vệ sinh sau nhổ răng sâu hiệu quả

  • Nếu bạn có cảm giác tê nhức và đau buốt, sử dụng túi chườm đá sẽ rất hiệu quả. Hơi lạnh sẽ làm giảm cảm giác đau ở chỗ nhổ răng sâu. Tuy nhiên, cần phải theo dõi cẩn thận, hoặc đến ngay trung tâm nha sĩ để kiểm tra nếu tình trạng kéo dài.

Túi chườm đá giảm ê buốt sau khi nhổ răng sâu

Túi chườm đá giảm ê buốt sau khi nhổ răng sâu

Trên đây là chia sẻ về nhổ răng sâu bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết hữu ích để bạn tham khảo trước khi nhổ răng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số19006900 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới & chuẩn nhất trong Uncategorized