HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Tháng Tám 9, 2017

Làm răng sứ là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người hưởng ứng nhằm khắc phục tình trạng răng xấu, hỏng, khiếm khuyết. Liệu làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ từ chuyên gia dưới đây.

1. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Làm răng sứ là kỹ thuật được chỉ định áp dụng trong trường hợp răng khiếm khuyết hoặc hỗ trợ điều trị bệnh lý. Đây là phương pháp ưu việt giúp khôi phục răng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không

Thắc mắc làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? 

Tuy nhiên quy trình làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào việc nha sỹ và bệnh nhân có tuân thủ đúng nguyên tắc thực hiện trước, trong và sau quá trình thực hiện không.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định phục hình răng sứ có ảnh hưởng gì không với trường hợp của bạn! 

2.  4 nguyên tắc quan trọng trong phục hình răng sứ

Dù là bất cứ công nghệ phục hình nào, nhưng tính thẩm mỹ, an toàn với sức khỏe vấn là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu.

Để có một ca phục hình bọc răng sứ vừa đẹp, vừa bền và tăng thêm sự gợi cảm của nụ cười và đảm bảo cho sức khỏe, cần áp dụng đúng các nguyên tắc sau:

➤ Nguyên tắc lập kế hoạch

Lập kế hoạch sẽ tạo được sự yên tâm đối với họ đồng thời sẽ là cơ sở để nha sỹ làm việc có trách nhiệm hơn. Một kế hoạch tốt cần đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, dễ thực hiện và dễ bảo trì sau này.

➤ Nguyên tắc sửa soạn răng

Phục hình răng là lấy đi lớp men răng tự nhiên, thay vào đó bằng lớp men răng nhân tạo. Việc lấy lớp men răng như vậy là vừa đủ để phục hình lại hình dáng răng ban đầu của răng.

Thao tác này đòi hỏi thực hiện chính xác bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi để hạn chế sai sót, tránh ê buốt về sau.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và có hại gì không? 2

Các bước làm răng sứ tại Nha khoa Paris

➤ Nguyên tắc lấy mẫu răng

 Đây là một trong nhưng yếu tố quyết định tới thành công của công nghệ làm răng sứ. Lấy mẫu răng đúng sẽ giảm thiểu tối đa những tác động đến răng, nướu trong quá trình phục hình do không phải thử lại nhiều lần.

➤ Nguyên tắc khôi phục hình dáng răng

Dù là sử dụng bất cứ công nghệ nào để tiến hành phục hồi răng sứ thì việc đảm bảo cho hình dáng của nó ăn khớp với những chiếc răng tự nhiên là vô cùng quan trọng.

➤ Nguyên tắc chăm sóc sau phục hình

Hiệu quả của quá trình phục hình không chỉ đến từ quá trình tiến hành làm răng sứ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, quyết định đến độ bền của răng sứ do các nha sỹ phải có hướng dẫn cho khách hàng về lộ trình thăm khám, chăm sóc sau phục hình.

3. Vậy hiện nay địa chỉ làm răng sứ uy tín ở đâu ? 

Để ca phục hình răng hiệu quả, đảm bảo an toàn, bạn phải có sự trợ giúp của một cơ sở nha khoa uy tín. Chọn đúng địa chỉ nha khoa sẽ giúp bạn an tâm khi thực hiện và băn khoăn làm răng sứ có ảnh hưởng gì không sẽ không còn.

Với việc sử dụng phối kết hợp công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Pháp mang lại hiệu quả lâu dài, Nha khoa Paris chính là lựa chọn tin cậy của bạn trong quá trình làm răng sứ.

Hiện nay bọc răng sứ Nano Shining 5S là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật ở cả 5 mặt răng. Bọc răng sứ công nghệ Nano Shining 5S sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp, sáng bóng với 5 ưu điểm sau:

Chuẩn tỷ lệ kích thước răng: Tương quan giữa các răng đều, cạnh răng sát khít. Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không3

Phục hình răng sứ hoàn hảo với công nghệ Nano Shining 5S

+ Chuẩn tỷ lệ đối xứng nướu: các nướu răng sẽ đối xứng qua đường giữa nên khi cười sẽ không bị lộ nướu, hoặc lộ rất ít, mang lại nụ cười hoàn hảo.

+ Cung hàm chuẩn khớp cắn: Khi cười sẽ có được vòng cung đẹp. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.

+ Đạt chuẩn về màu sắc nướu: màu nướu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.

+ Chuẩn màu sắc trắng sáng tự nhiên: Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong nhất định.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh khách hàng làm răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S

Nếu bạn còn băn khoăn về làm răng sứ có ảnh hưởng gì hoặc có bất cứ vấn đề nào liên quan đến phục hình răng thẩm mỹ, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, nha khoa Paris luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? trong Tin tức bọc răng sứ