HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng cửa giả cho răng bị mẻ CỰC Hiệu Quả và Bền Đẹp

Tháng Sáu 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Bây giờ em muốn làm răng cửa giả cho răng bị mẻ thì giải pháp nào tốt hơn là trám ạ. Không hiểu sao răng cửa của em mấy hôm trước bị mẻ mất một miếng rất to. Lần trước em đã đi trám và có thể ăn nhai bình thường nhưng sau khoảng nửa năm thì vết mẻ ngày càng to hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn nhiều. (Trúc Mai – Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trúc Mai!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi: “Làm răng cửa giả cho răng bị mẻ giải pháp nào tối ưu?” cho nha khoa Paris, chúng tôi sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Với trường hợp của bạn khi răng bị mẻ lớn sau một thời gian trám, nếu bạn tiếp tục trám nhiều lần thì miếng trám sẽ không thể lâu dài được. Tốt nhất, bạn không nên tiếp tục trám răng bởi như vậy sẽ không tốt cho răng khi miếng trám bể lớn hơn sẽ xâm lấn làm ảnh hưởng đến tủy răng, một khi tủy bị ảnh hưởng thì việc điều trị tủy răng sẽ gặp nhiều khó khăn. Bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả nhất đối với trường hợp răng cửa bị mẻ ở mức độ lớn. Đây là phương pháp thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ điều chỉnh hình dáng kích thước và màu sắc phù hợp với những răng còn lại. Răng sau khi bọc sứ đảm bảo ăn nhai tốt mà không lo bị bong tróc ra như phương pháp hàn trám răng.

Làm răng cửa giả cho răng bị mẻ giải pháp nào tối ưu? 1

Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng mẻ hoàn hảo

Làm răng cửa giả cho răng bị mẻ giải pháp nào tối ưu?

Với kỹ thuật bọc chụp răng sứ đảm bảo và nếu bạn biết cách chăm sóc răng sứ tốt thì hiệu quả có thể duy trì chụp được rất nhiều năm, thậm chí có thể là vĩnh viễn mà không phải bọc lại. Trong khi đó, chất liệu trám composite chỉ duy trì được vài năm, sau đó phải trám lại. Hơn nữa, composite sau khi cứng lại, độ bám với răng đã giảm đi đôi chút và dễ bị bong khi ăn nhai đồ cứng hoặc nhanh mòn hơn.

Công nghệ Răng sứ Nano 5S tại Nha khoa Paris hiện là công nghệ bọc sứ mới nhất Hoa Kỳ hiện nay được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ chuyển giao trực tiếp có thể làm răng cửa giả phục hồi hàm răng bị mẻ một cách thẩm mỹ và bền lâu nhất. Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano 5S cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Ngoài ra, tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút, do đó có thể giúp rút ngắn thời gian bọc sứ chỉ qua 2 lần thăm khám. Quá trình mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm thiểu ê buốt tối đa.

Bọc răng sứ với công nghệ Nano 5S được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường không gây cộm cấn và duy trì trọn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình bọc răng sứLàm răng cửa giả cho răng bị mẻ giải pháp nào tối ưu? bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc điền vào phiếu đăng ký câu hỏi tư vấn dưới đây để được giải đáp sớm và chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng cửa giả cho răng bị mẻ CỰC Hiệu Quả và Bền Đẹp trong Tư vấn bọc răng sứ