HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm gì khi bị mẻ răng? Đánh giá hiệu quả của từng phương pháp

Tháng Mười Hai 27, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em mới bị ngã xe và mẻ mất một mẩu nhỏ răng cửa. Tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng làm em rất ngại khi giao tiếp. Em đang tính đi khắc phục răng mẻ nhưng không biết nên làm gì khi bị mẻ răng hay áp dụng phương pháp nào, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Làm gì khi bị mẻ răng? “của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Làm gì khi bị mẻ răng?

Làm gì khi bị mẻ răng? Đánh giá hiệu quả của từng phương pháp 1

Làm gì khi bị mẻ răng?

Thông thường, răng bị mẻ thường được khắc phục bằng 2 phương pháp chính là bọc răng sứ và trám răng. Bạn có thể tham khảo về 2 phương pháp này qua bảng dưới đây:

PHƯƠNG PHÁP CÁCH THỰC HIỆN  THỜI GIAN SỬ DỤNG THẨM MỸ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ
Hàn trám răng Nha sĩ dùng vật liệu composite hoặc amalgam trám bít vào phần răng mẻ và tạo hình lại hình dáng răng như ban đầu  1 – 2 năm Thấp ✪✪
Bọc răng sứ Nha sỹ sẽ dùng một mão sứ chế tạo chuẩn dấu răng của bạn bọc chụp lên phần răng bị mẻ từ rìa cắn cho đến sát khít nướu 10 – 25 năm Cao ✪✪✪✪✪

Nhìn vào bảng thông tin trên có thể thấy, phương pháp bọc sứ có sự vượt trội hơn hẳn so với phương pháp trám răng thông thường. Đây là phương pháp được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng để khắc phục tình trạng răng vỡ mẻ.

Làm gì khi bị mẻ răng? Đánh giá hiệu quả của từng phương pháp 2

Bọc răng sứ là cách khắc phục răng mẻ hiệu quả nhất

Tuy nhiên, bọc răng sứ cần tiến hành mài cùi răng nên sẽ ít nhiều xâm lấn đến răng thật. Vì thế, để răng bị mẻ sau khi khắc phục bọc răng sứ cho hiệu quả cao nhất, tránh những biến chứng không đáng có sẽ yêu cầu rất cao về mặt kĩ thuật và công nghệ. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ về những yếu tố này trước khi quyết định thực hiện.

2/ Bọc răng sứ cho răng mẻ hiệu quả nhất với công nghệ hiện đại

Nếu bạn đã xác định bọc răng sứ là câu trả lời chắc chắn cho thắc mắc làm gì khi bị mẻ răng của mình, bạn cần xác định thêm về việc lựa chọn công nghệ bọc răng sứ.

Hiện nay, bọc răng sứ với công nghệ Nano 5S đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Công nghệ mới được mệnh danh là thế hệ thẩm mỹ răng hiện đại bậc nhất, giúp phục hình răng chuẩn xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất với 5 ưu điểm vượt trội:

➤ Tăng độ bền răng sứ gấp khoảng 20 lần so với công nghệ thông thường

➤ Chế tạo cầu răng sứ chuẩn tỉ lệ, chuẩn màu sắc

➤ Qúa trình phục hình răng không đau, không ê buốt

➤ Tạo màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, hài hòa

➤ Không gây mùi hôi miệng.

Làm gì khi bị mẻ răng? Đánh giá hiệu quả của từng phương pháp 3

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại, cho hiệu quả phục hình cao nhất

Công nghệ chứng minh được hiệu quả của mình thông qua hàng nghìn ca phục hình răng mẻ nói riêng và phục hình răng sứ nói chung tại các cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước.

Nếu vấn đề làm gì khi bị mẻ răng vẫn đang là băn khoăn của bạn, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm gì khi bị mẻ răng? Đánh giá hiệu quả của từng phương pháp trong Tư vấn bọc răng sứ