HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng sứ titan có tốt không? Có bền không?

Tháng Sáu 8, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu bị mất răng hàm được 3 tháng và đang có ý định phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ Titan. Qua tìm hiểu cháu khá băn khoăn, không biết làm cầu răng sứ Titan có tốt không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm ạ! ( Lan Hương – 30 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Lan Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng sứ Titan có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng là kỹ thuật trồng răng bằng cách tạo cầu nối giữa các răng để cầu răng tựa vào răng khỏe bên cạnh răng mất. Do đó, nếu bạn mất 1 răng thì sẽ phải làm cầu 3 răng, nếu mất 2 răng sát nhau thì phải làm cầu 4 – 5 răng tùy từng người.

Làm cầu răng sứ titan có tốt không? Có bền không? 1

Khá nhiều người thắc mắc làm cầu răng sứ Titan có tốt không? 

1. Làm cầu răng sứ Titan có tốt không? 

Phục hình răng bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ Titan có tốt không? Để có đáp án chính xác cần phải dựa vào đặc điểm của răng sứ Titan.

Răng sứ Titan – răng sứ kim loại là chất liệu thẩm mỹ răng được khá nhiều người sử dụng, đặc biệt là khi làm cầu răng vì số lượng răng cần phải sử dụng cho 1 cầu là khá nhiều.

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai
  • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc tương đồng răng thật

Xem thêm:  So sánh tuổi thọ của răng sứ Titan với các dòng răng sứ khác

Làm cầu răng sứ titan có tốt không? Có bền không? 2

Làm cầu răng sứ titan đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

Nhược điểm:

  • Răng sứ Titan có điểm hạn chế là có khung sườn bằng kim loại nếu phục hình không khéo rất dễ bị viền đen ở cổ lợi.
  • Thành phần kim loại chịu tác động của các axit trong khoang miệng rất dễ tạo ra phản ứng oxi hóa.Qúa trình này khiến màu răng bị đổi, xuất hiện viền đen và lúc này răng sứ này sẽ phải phục hình lại.

Tuy có một số những hạn chế nhất định so với răng sứ không kim loại nhưng làm cầu răng sứ Titan với chi phí tiết kiệm vẫn là một lựa chọn phù hợp cho những người có mức thu nhập trung bình.

2. Làm cầu răng sứ titan có bền không

Có một câu hỏi khách hàng thường đặt ra cho chúng tôi là liệu rằng với mức chi phí rẻ của cầu răng sứ titan như vậy thì liệu rằng có đảm bảo được độ bền không? Hay chỉ sau vài năm sử dụng đã vỡ, mẻ,….

Khách hàng khi làm cầu răng sứ titan mặc sẽ không có được độ bền của răng tới mức vĩnh viễn nhưng chỉ cần chăm sóc răng tốt bằng cách chải răng đều hàng ngày và tránh các vật quá cứng như xương, đá lạnh,… thì răng titan có thể cho độ bền tối thiểu 5 năm cho tới 10 năm.

Bên cạnh đó độ bền của cầu răng sứ titan cũng phụ thuộc một phần vào công nghệ bọc răng sứ cũng như trình độ nha sĩ thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo thêm về công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5s của hệ thống Nha khoa Paris tại đây.

Tìm hiểu: Quy trình bọc răng sứ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris

Mọi băn khoăn về công nghệ bọc răng sứ hiện đại Nano 5S cũng như làm cầu răng sứ Titan bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris về số Hotline 1900 6900 để được hỗ trợ giải đáp. Chúc bạn có hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm cầu răng sứ titan có tốt không? Có bền không? trong Tư vấn bọc răng sứ