HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hôi miệng khi bọc răng sứ có nguyên nhân do đâu?

Tháng Sáu 6, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em vừa rồi do sâu răng 2 răng hàm khá nặng và bị vỡ khá nhiều nên đã đi bọc sứ cho bền. Nhưng không hiểu sao sau khi bọc xong ít ngày cảm thấy rất hôi miệng. Trước kia em không gặp trường hợp này bao giờ. Không biết là hôi miệng khi bọc răng sứ là do đâu và em nên làm gì bây giờ ạ thưa bác sỹ? (Ngọc Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hôi miệng khi bọc răng sứ chủ yếu là do quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ không đảm bảo khiến cho phần nướu bị hở dẫn đến việc thức ăn giắt vào chân răng, lâu ngày có thể khiến cho miệng bị hôi. Thông thường, hiện tượng này xảy ra trong khâu lắp răng sứ vào phần răng thật.

Theo một quy trình chuẩn thì sau khi răng sứ được chế tạo sẽ được lắp vào phần răng thật sao cho sát khít từ bề mặt nhai, rìa cắn cho đến gần nướu, tuy nhiên cũng có không ít các trường hợp nha sỹ thiếu kinh nghiệm khiến cho thao tác răng sứ không được lắp khít vào chân nướu, khiến cho thức ăn lọt vào bên trong. Khi thức ăn giắt thức ăn vào trong chân răng thì không chỉ gây nên hiện tượng hôi miệng mà còn là môi trường do vi khuẩn phát sinh và gây bệnh. Nếu được phục hình răng sứ với một quy trình chuẩn, thao tác chính xác thì hoàn toàn không xảy ra hiện tượng hôi miệng khó chịu.

Hôi miệng khi bọc răng sứ có nguyên nhân do đâu?Hôi miệng khi bọc răng sứ chủ yếu do quy trình phục hình không đảm bảo

Trong trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng thì tốt nhất bạn nên đến gặp nha sỹ để thăm khám lại. Nếu việc làm răng sứ không đảm bảo thì nha sỹ sẽ tháo phần răng sứ cũ ra để chụp bọc lại. Để việc chụp bọc đảm bảo chính xác thì công nghệ hiện đại và nha sỹ có chuyên môn tốt sẽ có ý nghĩa quyết định.

Công nghệ làm răng bọc sứ Nano 5S sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất. Đây là công nghệ mới nhất do đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ sáng tạo và được chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Hoàn Mỹ. Công nghệ mới được các bác sỹ Hoàn Mỹ tiếp nhận và đã cho kết quả hết sức khả quan thông qua các ca phục hình thực tế.

– Với sự hỗ trợ của thiết bị Camera Omnicam cùng hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính sẽ cho ra đời những chiếc răng sứ chuẩn hàm 100%.

– Quy trình chụp răng sứ được bác sỹ theo dõi trên màn hình lớn nhờ camera siêu nhỏ gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền tín hiệu. Do đó, nhận biết được vị trí ăn khớp giữa răng sứ với nướu và chỉnh đúng khớp cắn, không sai lệch cũng như không để xảy ra hiện tượng hở kẽ nướu dẫn đến hiện tượng hôi miệng.

– Răng sau khi bọc sứ có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bọc sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ đảm bảo kết quả phục hình tốt nhất. Răng sứ có màu sáng bóng tự nhiên, không thâm đen, phần răng sứ được lắp sát khít nướu, hoàn toàn không gây hở nướu giắt thức ăn. Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt cùng một mức chi phí hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Giá của 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Nano 5S cũng như quy trình bọc sứ theo chuẩn Hoa Kỳ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể và chi tiết nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hôi miệng khi bọc răng sứ có nguyên nhân do đâu? trong Tư vấn bọc răng sứ