HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về phương pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả nhất

Tháng Một 17, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em có hai chiếc răng cửa hàm trên khá to, nhìn  lại hơi hô ra ngoài một chút nên em rất ngại cười và giao tiếp với người đối diện. Em đang muốn chỉnh sửa răng cửa to lại nhưng không biết làm cách nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Linh Nhi – Hà Nội). 

Trả lời :

Chào bạn Linh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn! Thắc mắc “Chỉnh sửa răng cửa to bằng cách nào?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Phương pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả nhất

Trong trường hợp của bạn, răng cửa to và hơi hô thì nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Đây là phương pháp chụp răng sứ bên ngoài sau khi đã mài răng ở một tỉ lệ nhất định. Răng sau khi mài được chụp sứ bảo vệ nên không bị lộ tủy và bị kích thích ê buốt như phương pháp mài thông thường.

Tìm hiểu về phương pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả nhất 1

Chỉnh sửa răng cửa to bằng cách bọc răng sứ

Phương pháp này có thể áp dụng để khắc phục cả hai tình huống răng cửa to và răng không đều, bị hô. Hai răng cửa sẽ được mài nhỏ lại theo tiêu chuẩn, sau đó mão răng sứ được chụp lên lên để chỉnh sửa lại vẻ thẩm mỹ. Phương pháp này thường chỉ mất khoảng 1-2 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Tốt nhất bạn nên trực tiếp đến Nha khoa Paris để chúng tôi thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách cụ thể và đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất.

2/ Nên lựa chọn loại răng sứ nào để chỉnh sửa răng cửa to?

Để đem lại hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc tối đa nhất cho việc bọc răng sứ chỉnh sửa răng cửa to, việc lựa chọn loại răng sứ đóng vai trò rất quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý, răng sứ không kim loại. Trong số đó, răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) được coi là lựa chọn số 1 cho phục hình răng cửa nói riêng và phục hình răng nói chung.

Tìm hiểu về phương pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả nhất 2

Răng sứ không kim loại là ứng cử viên số 1 để phục hình răng cửa

Răng sứ không kim loại với các dòng như răng sứ Cercon, răng sứ Emax, răng sứ Zircornia… đều được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ, độ bền chắc và tính tương tác sinh học. Đặc biệt, khi được kết hợp phục hình với công nghệ bọc răng sứ hiện đại, dòng răng này sẽ phát huy tối ưu nhất những ưu thế của mình.

>>> Xem thêm: Phục hình răng cửa hoàn hảo với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Để biết chi tiết hơn về quy trình chỉnh sửa răng cửa thưa và những vấn đề liên quan, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu về phương pháp chỉnh sửa răng cửa to hiệu quả nhất trong Tin tức bọc răng sứ