HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải mã về sức hút của trào lưu bọc răng thỏ trong giới trẻ

Tháng Hai 20, 2018

Bọc răng thỏ là trào lưu được giới trẻ rất quan tâm trong thời gian gần đây. Không chỉ đáng yêu, những chiếc răng thỏ còn tạo vẻ đẹp rất lạ cho những người sở hữu chúng, đặc biệt là phái nữ. Hãy cùng bài viết sau đây khám phá về trào lưu này.

1/ Trào lưu bọc răng thỏ là gì?

Bọc răng thỏ là tạo hình 2 cửa to hơn so với những răng còn lại trên khuôn hàm. Bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật của 2 răng cửa và thiết kế mão răng sứ phù hợp để bọc lên trên, tạo hình cho giống với răng thỏ thật.

Giải mã về sức hút của trào lưu bọc răng thỏ trong giới trẻ 1

Bọc răng thỏ đang là trào lưu HOT hiện nay

Trào lưu này xuất phát từ một số người nổi tiếng như ca sĩ Hoàng Yến Chibi, hotgirl Mie Nguyễn, hotgirl Tâm Tít, Chipu… Một số sao nước ngoài cũng được yêu mến với chiếc răng thỏ như diễn viên Angela Baby, diễn viên Park shin hye…

Một phần vì yêu mến, một phần vì thấy chiếc răng thỏ rất dễ thương nên nhiều bạn trẻ đã theo đuổi trào lưu này và mong muốn tự tạo chiếc răng thỏ nổi bật và khác biệt.

2/ Bọc răng thỏ an toàn với công nghệ hiện đại

Bọc răng thỏ đã không hề khó khi áp dụng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ và phục hình răng hiện đại, an toàn nhất, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Công nghệ cho phép thiết kế răng sứ linh hoạt, chuẩn xác cả về tỉ lệ, hình dáng và màu sắc, đảm bảo răng thỏ sẽ giống với răng thật và tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian khi thực hiện với công nghệ này. Chỉ mất khoảng từ 1 – 2 ngày để hoàn thành việc chế tạo thân răng sứ, lắp hoàn tất lên răng và đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường.

Bạn có thể tham khảo rõ hơn về quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:

Để hiểu rõ hơn về quy trình bọc răng thỏ hoặc các vấn đề liên quan, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải mã về sức hút của trào lưu bọc răng thỏ trong giới trẻ trong Tin tức bọc răng sứ