HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Giải đáp] Dán răng sứ không mài răng có được không?

Tháng Tư 12, 2018

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cho em hỏi là dán răng sứ không mài răng có được không ạ? Em rất sợ việc mài răng sẽ làm cho răng bị yếu đi và lâu dần sẽ ảnh hưởng đến ăn nhai. Hơn nữa, răng em bị nhiễm kháng sinh, cần dán mặt sứ trên tất cả các răng nên đang không muốn mài răng nhiều như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Phạm Hoa – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Phạm Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Thắc mắc “Dán răng sứ không mài răng có được không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Dán răng sứ không mài răng có được không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định, mài răng là là một thao tác bắt buộc trước khi thực hiện bọc răng sứ hay dán mặt sứ. Chính vì vậy, dán răng sứ không mài răng hoàn toàn không thể thực hiện được bạn nhé.

[Giải đáp] Dán răng sứ không mài răng có được không? 1

Dán răng sứ không mài răng hoàn toàn không thể thực hiện được

Trước khi thực hiện làm mặt dán sứ veneer, bác sĩ cần mài cùi răng để tạo điểm bám cho mặt dán bám chặt vào thân răng, đồng thời, tạo sự đồng đều cho toàn bộ khuôn hàm sau khi dán. Việc mài răng để dán mặt sứ sẽ có tỉ lệ thấp hơn rất nhiều so với khi thực hiện mài để bọc răng sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2/ Những lưu ý khi thực hiện mài răng để dán mặt sứ

Hiện nay, vì mục đích lợi nhuận, rất nhiều trung tâm nha khoa đưa ra những lời quảng cáo về dịch vụ này, đặc biệt là những cam kết liên quan đến việc dán răng sứ không mài răng. Bạn cần thực sự “tỉnh táo” để không bị nhiễu loạn bởi những thông tin sai lệch này.

Ngoài ra, khi quyết định dán mặt sứ cho răng, bạn cũng cần tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thực sự uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, nắm vững các nguyên tắc an toàn khi mài cùi răng và công nghệ chế tạo đảm bảo độ bền của mặt dán sứ Veneer cao nhất

[Giải đáp] Dán răng sứ không mài răng có được không? 2

Đảm bảo về tỉ lệ mài cùi răng là một yếu tố quyết định đến thành công của ca dán mặt sứ

Hiện nay, Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ dán mặt sứ an toàn và hiện đại, đáp ứng được tất cả các tiêu chí để thực hiện một ca dịch vụ thành công.

➣ Đảm bảo tỉ lệ mài răng chuẩn (0,3-0,4mm – một tỷ lệ rất mỏng nên khi dán vào hàm răng sẽ có độ khít sát cao, không gây kích ứng hay làm hỏng men răng).

➣ Mặt dán sứ được chế tác theo quy trình chuẩn với màu sắc và hình thể tương ứng như răng thật, đảm bao tính thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

➣ Do chỉ dán ở phía bên ngoài, bảo tồn được mặt trong của răng thật, nên khi dán mặt sứ cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

>>> Tham khảo thêm: Bọc răng sứ đau không

Tất cả những ưu điểm này đều được phát huy nhờ vào công nghệ dán mặt sứ Nano 5S hiện đại. Công nghệ ứng dụng những cải tiến thế hệ mới trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo răng phục hình chính xác 100% chuẩn khít khớp cắn, gờ rãnh bề mặt nhai.

[Giải đáp] Dán răng sứ không mài răng có được không? 3

Công nghệ bọc răng sứ – dán mặt sứ Nano 5S hiện đại

Nếu bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về vấn đề dán răng sứ không mài răng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [Giải đáp] Dán răng sứ không mài răng có được không? trong Tư vấn bọc răng sứ