HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không?

Tháng Tư 1, 2018

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, răng hàm trên của em có 3 cái bị chênh lên cao hơn một chút so với những răng còn lại, em định niềng nhưng thấy niềng mất nhiều thời gian hơn nên tính đi bọc sứ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không ạ? Em cảm ơn! (Ngọc Dung – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Thắc mắc “Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

1/ Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không?

Có rất nhiều phương pháp khắc phục răng khấp khểnh khác nhau như niềng răng, mài răng hay bọc răng sứ. Trong số đó, bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì khá an toàn, lại không mất nhiều thời gian điều trị.

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không?1

Bọc răng sứ cho răng khếp khểnh trong trường hợp nào?

Tuy nhiên, khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải thực hiện mài cùi răng. Việc mài cùi răng cần đảm bảo tỉ lệ nhất định (dưới 2mm) để không ảnh hưởng quá nhiều đến răng. Chính vì thế, phương pháp này chỉ thích hợp áp dụng trong trường hợp răng khấp khểnh nhẹ hoặc cực nhẹ thôi bạn nhé.

Bạn nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng và mức độ khấp khểnh cụ thể của bạn, sau đó sẽ đưa ra chỉ định có nên bọc răng sứ cho răng khấp khểnh không.

2/ Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh bằng công nghệ hiện đại

Nếu trường hợp bạn phù hợp để bọc răng sứ cho răng khấp khểnh, bạn cần cân nhắc đến việc lựa chọn công nghệ bọc răng hiện đại tại địa chỉ nha khoa uy tín. Đây là những yếu tố quyết định trực tiếp đến thành công của toàn bộ ca bọc răng sứ.

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không? 2

Công nghệ và kĩ thuật quyết định đến thành công của toàn bộ ca bọc răng sứ

Hiện nay, chụp răng sứ với công nghệ Nano 5S đang là sự lựa chọn của phần đông khách hàng. Công nghệ mang những ưu điểm vượt trội, giúp cho việc bọc răng sứ hiệu quả nhất:

➣ Tăng độ bền răng sứ lên gấp nhiều lần

➣ Chế tạo răng sứ chuẩn tỉ lệ khuôn hàm

➣ Bọc răng sứ không đau, không ê buốt

➣ Tạo màu sắc tự nhiên như răng thật

➣ Không gây hôi miệng như những phương pháp thông thường

Hàm răng khấp khểnh sẽ được khắc phục hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và độ bền chắc. Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình bọc răng sứ bằng công nghệ Nano 5S TẠI ĐÂY.

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không? 3

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S hiện đại

Nếu muốn trao đổi trực tiếp với bác sĩ về tình trạng của mình có thể bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được không, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không? trong Tư vấn bọc răng sứ