HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá răng sứ Emax Mới và Chuẩn nhất năm 2018

Tháng Bảy 24, 2018

Răng sứ Emax được các chuyên gia đánh giá là dòng sứ có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Chính những ưu điểm này khiến nhiều người thắc mắc về giá răng sứ Emax, không biết giá của dòng răng này có cao hơn so với sứ thông thường không? Hãy cùng bài viết sau đi tìm hiểu về vấn đề này. 

1. Giá răng sứ Emax là bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Để tiện cho việc theo dõi và so sánh về giá, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một bảng giá răng sứ Emax và những loại răng sứ khác như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000

2. Giá răng sứ Emax phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, giá răng sứ Emax so với các loại răng sứ khác không chỉ dựa vào những ưu điểm vượt trội của nó cả về độ bền chắc và tính thẩm mỹ mà còn dựa vào loại sứ Emax cụ thể. Hiện nay có hai dòng răng sứ Emax chủ yếu là Emax zirconia và răng sứ Emax press với mức giá khác nhau.

giá răng sứ E.max

Giá răng sứ Emax phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể

➤ Răng sứ Emax zirconia

Được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM là loại răng sứ emax Zir CAD, có một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, phía ngoài được phủ một lớp sứ emax, hoặc cũng có thể tiện trực tiếp những chiếc răng từ zirconia nguyên khối gọi là răng sứ full zirconia.

➤ Răng sứ Emax press

Được tạo hình bằng sáp, sau đó được đúc bằng những thỏi sứ lithium disilicate trong lò chuyên dụng. Dòng răng này có giá đắt hơn so với răng sứ Emax zirconia.

➦➦ Sau khi biết được đặc điểm và chi phí của 2 dòng răng sứ này, tùy thuộc vào việc bạn cần phục hình bao nhiêu răng sẽ nhân đơn giá răng sứ với số lượng răng cụ thể. Sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá bọc răng sứ Emax chính xác nhất.

3. Đảm bảo chất lượng răng sứ với công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Mức giá răng sứ Emax tại Nha khoa Paris còn phụ thuộc một phần vào công nghệ phục hình. Công nghệ phục hình tốt sẽ giúp dòng sứ này phát huy tối đa nhất ưu điểm của mình. Hiện nay, dán răng sứ emax Nano 5S – Công nghệ phục hình mang lại kết quả cao nhất với những giá trị vượt trội sau:

Bảng giá răng sứ Emax Mới & Ưu đãi 2018 - Bảo hành toàn quốc 2

Giá bọc răng sứ Emax với công nghệ Nano Shining 5s hợp lý và đảm bảo chất lượng

➣ Công nghệ mới kết hợp hệ thống thiết kế răng sứ chuẩn mang lại hiệu quả bọc sứ đạt chuẩn 100%, không cong vênh, lệch lạc.

➣ Công nghệ với phân tử kép, giúp chế tác phôi sứ trong nhiệt độ cao, tăng độ bền lên gấp 20 lần

➣ Răng sứ phục hình có đảm bảo thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt như răng thật mà không gây cộm cấn khó chịu

➣ Thời gian bọc sứ được rút ngắn tối đa, hoàn tất chỉ sau 2 lần thăm khám trong vòng 24h nên tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân.

Xem thêm: Bọc răng sứ Nano 5S phục hình răng nhanh, hiệu quả hoàn hảo

4. Kết quả bọc răng sứ Emax của khách hàng tại Nha Khoa Paris 

Dưới đây là hình ảnh kết quả bọc răng sứ Nano 5S của khách hàng tại Nha Khoa Paris. Có rất nhiều trường hợp răng khuyết điểm như: răng cửa thưa, răng ố vàng – xỉn màu, răng sâu hay cửa mẻ,… đều đạt được hiệu quả phục hình thẩm mỹ hoàn hảo bền – đẹp nhờ sau khi bọc răng sứ Emax.

giá răng sứ E.max2

Khách hàng: Vương Thanh Vân 

Tình trạng: Gãy răng cửa hàm trên

Chỉ định: Phục hình răng sứ E.Max bằng công nghệ Nano 5S

giá răng sứ E.max34

Khách hàng: Nông Thị Quỳnh Hoa

Tình trạng: Răng sâu, sứt mẻ, men răng xâú

Chỉ định: Phục hình răng sứ E.Max

Lưu ý hiệu quả phục hình răng sứ khác nhau tùy vào từng người

Tất cả các thông tin chi tiết về giá răng sứ Emax cũng như các vấn đề làm răng sứ khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris qua Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ theo form dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá răng sứ Emax Mới và Chuẩn nhất năm 2018 trong Tư vấn bọc răng sứ