HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khi nào cần gắn lại mão răng, gắn lại mão răng ở đâu tốt?

Tháng Bảy 16, 2018
Câu hỏi:

Bác sỹ ơi, răng sứ của tôi làm đc hơn chục năm rồi và bây giờ nó đang có hiện tượng bong ra, lỏng lẻo và đen viền nướu do tôi sử dụng răng sứ Titan. Tôi không biết là lúc này liệu đã cần thiết phải gắn lại mão răng chưa? nên thực hiện ở đâu? Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Phạm Tuân – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Phạm Tuân!

Cảm ơn bạn Tuân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề gắn lại mão răng. Với nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

gắn lại mão răng

Khi nào cần gắn lại mão răng ?

1. Khi nào cần gắn lại mão răng?

Khi nào cần gắn lại mão răng? Thực tế, trường hợp gắn lại mão răng cũng không phải là hiếm gặp đối với nhiều người sau một thời gian sử dụng.

Thông thường, độ bền của răng sứ có thể được kéo dài từ 10 – 20 năm. Sau thời gian này, lớp keo gắn cố định giữa mão răng và cùi răng có thể hết tác dụng dẫn đến tình trạng lỏng lẻo, hoặc răng bị xỉn màu, khả năng chịu lực kém, dễ gãy vỡ, sứt mẻ… Khi thấy có những dấu hiệu này, bạn nên nhanh chóng đến gặp nha sỹ để có phương án gắn lại mão răng.

Tùy vào tình trạng của mão răng sứ mà nha sỹ có thể chỉ định 1 trong các giải pháp này:

  • Giữ nguyên mão răng đó và gắn lại bằng keo mới
  • Hoặc lấy dấu hàm và chế tạo lại mão răng sứ khác

Theo như những điều bạn Phạm Tuân mô tả, các chuyên gia nhận định trường hợp của bạn tốt nhất là nên làm mão răng sứ mới. Còn với các trường hợp khác, nếu chỉ bị lỏng, keo hết tác dụng thì vẫn có thể giữ và gắn lại mão răng.

gắn lại mão răng1

Thời điểm hắn lại mão răng thích hợp sẽ được bác sỹ chỉ định sau khi thăm khám

Tuy nhiên để có đáp án chính xác nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở nha khoa để thăm khám và được chỉ định nhé.

Xem thêm: Bọc răng sứ đau không, có biến chứng gì không?

2. Gắn lại mão răng ở đâu tốt và an toàn?

Tại nha khoa Paris, cho dù sử dụng dịch vụ đơn giản hay phức tạp, bạn vẫn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp, chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Pháp. Lựa chọn thực hiện gắn lại mão răng sứ tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội:

+ Đội ngũ bác sỹ giỏi

Được tư vấn và trực tiếp thực hiện bởi chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu, là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD như bác sỹ Đàm Ngọc Trâm, Nguyễn Minh Hải, bác sỹ Nguyễn Tiến Đức hay bác sỹ Nông Trà My…

+ Hệ thống máy móc 

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với máy móc, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như máy gây tê hiện đại, khử trùng Extra AS… Đặc biệt mấy labo chế tạo răng sứ có tại trung tâm giúp cho quá trình thực hiện được rút ngắn thời gian tối đa.

gắn lại mão răng sứ

Nha khoa Paris địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn

+ Công nghệ hiện đại

Công nghệ Nano 5S hiện đại, được chuyển giao từ Pháp với nhiều ưu điểm nổi trội như: Hạn chế tỉ lệ mài răng, răng sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc tương đương răng thật, đảm bảo độ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt.

Xem thêm:  Bọc răng sứ Nano 5S giải pháp hoàn hảo phục hình răng 

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về gắn lại mão răng hay các vấn đề liên quan, đừng ngần ngại gửi câu hỏi cho nha khoa Paris theo form dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khi nào cần gắn lại mão răng, gắn lại mão răng ở đâu tốt? trong Tin tức bọc răng sứ