HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí mài răng hô ưu đãi nhất là bao nhiêu?

Tháng Ba 26, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Hàm răng của em khá đều chỉ có hai chiếc răng cửa bị hô chìa ra ngoài. Em muốn đi mài răng để răng đẹp hơn và không bị hô nữa. Bác sỹ cho e hỏi chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Hà An – Lê Chân, Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hà An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Chi phí mài răng hô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mài răng để chỉnh độ dài chỉ cần tác động đến rìa răng nên không quá ảnh hưởng đến đến chức năng của răng về lâu dài. Tuy nhiên, về bản chất thì mài răng chính là thao tác xâm lấn đến răng, có thể làm mòn men hoặc tác động đến ngà răng. Mức chi phí mài răng hô sẽ tùy thuộc vào mức độ hô vẩu trên răng của bạn cũng như độ phức tạp của case mài răng hô. Tuy nhiên, thông thường thì bác sĩ sẽ không mài quá nhiều trên răng thật của bạn.

Chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn & ưu đãi 2018 1

Chi phí mài răng hô sẽ phụ thuộc vào tình răng miệng của bạn

Tùy thuộc vào độ dài, độ nhô của răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ răng của bạn tức là mài đi hết lớp men răng. Với răng cửa thì tỷ lệ mài cổ răng cần nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với mức độ điều chỉnh cao nhất là từ 1,2mm – 2mm. Như vậy, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra một mức chi phí mài răng cửa hô cụ thể cho bạn. Độ khó càng cao, kỹ thuật thực hiện càng phức tạp thì mức chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hợp lý và ưu đãi nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S giúp bảo vệ răng sau khi mài

Mài răng hô tức là có sự xâm lấn đến răng, do đó sau khi mài, răng cần được bọc sứ để hạn chế tình trạng mất men răng hoặc lộ ngà, dễ gây ê buốt cho răng khi bị kích thích bởi lực nhai lớn hay nóng lạnh đột ngột. Bọc răng sứ cũng là cách ngăn ngừa vi khuẩn tấn công đến răng khi mà nền răng đã bị yếu đi, là cách bảo vệ răng sau khi mài tốt nhất.

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S tại Nha khoa Paris sẽ là giải pháp cho hàm răng cửa hô của bạn. Chỉ cần qua hai lần thăm khám và bọc sứ là bạn đã sở hữu một hàm răng đẹp, đều đặn, tự tin trong giao tiếp. Công nghệ mới giúp lấy dấu hàm để làm răng sứ chính xác tới 100% cùng với tay nghề bác sĩ điêu luyện sẽ không gây ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình mài răng.

Chi phí mài răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn & ưu đãi 2018 2

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S tại nha khoa Paris

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong quá trình chỉnh nha thực tế cho nhiều khách hàng tại Paris và đem lại sự hài lòng tin tưởng cho người sử dụng. Công nghệ hiện chỉ được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ bệnh viện nha khoa danh tiếng Pháp và chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí mài răng hô hết bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí mài răng hô ưu đãi nhất là bao nhiêu? trong Tư vấn bọc răng sứ