Cách chữa răng vẩu Hiệu Quả – Nhanh Chóng chỉ sau 2 lần khám

Tháng Một 27, 2018

Răng vẩu dù ít hay nhiều vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt và khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Với tình trạng răng vẩu nhẹ, hiện nay có 2 biện pháp khắc phục là niềng răng và bọc răng sứ. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về 2 cách chữa răng vẩu nhẹ này để biết cách nào phù hợp với mình.

1. Tìm hiểu về 2 cách chữa răng vẩu nhẹ

Trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ là do xương hàm không đủ để răng mọc thẳng khít hàng nên hai răng cửa mới mọc chìa ra ngoài, tạo với nhau thành một góc chữ V hoặc chìa ra ngoài khá mất thẩm mỹ. Hiện nay, để chữa răng vẩu ở mức độ nhẹ thì nha sỹ có thể chỉ định chỉnh nha hoặc bọc răng sứ tùy từng trường hợp cụ thể.

Bạn có thể theo dõi và so sánh hai cách chữa răng vẩu nhẹ qua bảng dưới đây:

PHƯƠNG PHÁP CÁCH THỰC HIỆN ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
NIỀNG RĂNG Sử dụng mắc cài hoặc khay niềng trong để nắn chỉnh lại vị trí của răng toàn hàm cho đúng khớp cắn, sắp xếp các răng theo đúng trật tự. An toàn cho mô răng và xương hàm  Tốn nhiều thời gian (mất khoảng 1 – 2 năm) với rất nhiều lần hẹn gặp nha sỹ để điều chỉnh mới đạt được hiệu quả như mong muốn.
BỌC RĂNG SỨ Mài bớt phần cùi răng bên ngoài, sau đó chế tạo mão sứ phù hợp để bọc lên răng muốn phục hình. Nhanh gọn, chính xác, thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí Phải mài răng, nhưng đây cũng không phải vấn đề đáng lo ngại nếu bạn lựa chọn đúng bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn, kỹ thuật cao.

Trường hợp của bạn nên chọn niềng răng hay bọc răng sứ?
dang-ky-khuyen-mai

2. Lời khuyên của nha sỹ về cách chữa răng vẩu nhẹ tiết kiệm chi phí.

Cả hai phương pháp trên đều là những cách chữa răng vẩu nhẹ cực hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí chữa răng vổ, nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện bọc răng sứ để khắc phục.

Hiện nay, việc khắc phục răng vổ nhẹ được thực hiện với công nghệ răng sứ Nano 5S tiến tiến nhất, mão sứ được chế tạo hoàn toàn thông qua hệ thống máy tính tiêu chuẩn CAD/CAM tại labo, đem lại những giá trị vượt trội mà những phương pháp khác khó có thể nào có được.

So sánh 2 cách chữa răng vẩu nhẹ hiệu quả hiện nay 1

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S với những ưu thế vượt trội

Hai răng cửa của bạn sẽ được mài bớt, độ mài răng chuẩn và giảm thiểu triệt để tác động lên ngà răng (mài mặt 0,3mm – 0,5mm) sau đó lắp mão sứ được chế tạo theo chuẩn dấu răng lên. Quá trình bọc răng sứ được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không ê buốt, đau nhức quá nhiều.

Răng sứ sau khi được điều chỉnh sẽ ôm khít viền nướu, che kín góc chữ V và sẽ được cố định lại với chất liệu kết dính đặc biệt. So với công nghệ cũ thì bạn chỉ mất 2 lần thăm khám trong vòng 24h là đã có thể khắc phục được tình trạng răng vẩu.

>>> Lưu ý: Cách này có thể đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, chức năng, bảo tồn mô răng thật khá tốt, nhưng chỉ phù hợp với những trường hợp vẩu nhẹ đến rất nhẹ. Nếu như bạn bị vẩu nặng, hoặc ở mức trung bình thì bạn có thể cần phải thực hiện niềng răng mới giải quyết được triệt để.

Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình bọc răng sứ cho khách hàng tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác về cách chữa răng vẩu, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí bởi các nha sỹ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa răng vẩu Hiệu Quả – Nhanh Chóng chỉ sau 2 lần khám trong Tư vấn bọc răng sứ

X