HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao răng sứ cercon HT lại là sự lựa chọn số 1?

Tháng Mười Một 28, 2017

Răng sứ Cercon HT đang là sự lựa chọn số 1 cho những trường hợp cần phục hình răng để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt. Với chất lượng bọc răng sứ Cercon HT, Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho bạn một mức giá ưu đãi với chất lượng hoàn hảo nhất.

♦ Tại sao răng sứ cercon HT lại là sự lựa chọn số 1?

Cercon hiện là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiên nay cho phục hình bọc răng sứ. Nó đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc. Cercon HT  kết cấu khung sườn là Zirconium dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Mọi công nghệ răng toàn sứ hiện tại, khung sườn zirconia có bề dày 0.7 – 1mm.

Tại sao răng sứ cercon HT lại là sự lựa chọn số 1? 1

Răng sứ Cercon HTcó khả năng chịu lực rất tốt

Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, Cercon HT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp răng sứ Cercon KISS. Khung sườn mỏng sẽ hạn chế tối đa việc mài răng của bạn. Hạn chế lấy tủy răng mà tủy răng là cốt lõi giúp cho răng của bạn dẻo dai. Nhờ thiết kế sườn và chụp đều nên răng có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục không đen viền lợi, không ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá hay uống cà phê

Răng sứ Cercon HT có độ bền cao hơn hẳn răng thật, có độ chịu lực lên đến 900Mpa trong khi răng thật chỉ đạt có 80-120Mpa, tức là gấp 5 lần răng thật, bạn có thể ăn nhai thoải mái không cần lo răng sẽ bong tróc. Răng sứ không kích ứng và lành tính với mọi cơ địa do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài không gây kích ứng lợi, xương hay các mạch máu.

♦ Mức giá tốt cho một dịch vụ làm răng sứ hoàn hảo

Nha Khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ bọc răng uy tín tại Hà Nội cam kết mang tới cho khách hàng một dịch vụ bọc răng sứ hoàn hảo với mức giá ưu đãi nhất. Giá răng sứ Cercon HT tại Hoàn Mỹ hiện tại là 7000.000 đồng tính trên đơn vị là một răng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt với chế độ bảo hành lâu dài. Nha khoa Hoàn Mỹ luôn có chính sách hỗ trợ về giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ chất lượng cao với mức chi phí ưu đãi.

Tại sao răng sứ cercon HT lại là sự lựa chọn số 1? 2

Răng sứ Cercon HT giúp đảm bảo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ

♦ Công nghệ bọc răng sứ tiên tiến CT 5 chiều tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Phục hình răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại, hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ với sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau hiệu quả và máy vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối đang là phương pháp làm đẹp răng được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là công nghệ hỗ trợ làm mặt dán sứ, bọc răng sứ và mài cùi nắn chỉnh răng hàng đầu hiện nay, được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả thực hiện.

Tại sao răng sứ cercon HT lại là sự lựa chọn số 1? 3

Răng sứ Cercon HT-giải pháp hoàn hảo cho phục hình răng

– Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng tốt nhất, răng không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

– Hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng.

– Thời gian mài nhanh và được rút ngắn tối đa, chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h

– Độ bền chắc của răng sứ đạt được tối đa, thậm chí tới 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nha khoa Hoàn Mỹ

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao răng sứ cercon HT lại là sự lựa chọn số 1? trong Tin tức bọc răng sứ