HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ

Tháng Chín 1, 2016

Răng hô gây nhiều phiền toái cho bạn trong cuộc sống. Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vậy bọc răng cửa cho răng hô là gì và khi nào thì nên bọc sứ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ thêm về dịch vụ này.

boc-rang-cua-cho-rang-ho-bang-phuong-phap-boc-su (1)

Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ

1. Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, là tình trạng các răng hàm trên mọc hướng ra ngoài quá nhiều, thậm chí có những trường hợp nặng thì không thể mím chặt môi. Răng hô khiến bạn mất tự nhiên, thiếu tự tin khi cười nói, không những vậy mà vấn đề ăn nhai cũng gặp khó khăn khi các răng cửa hàm trên và dưới không thể chạm khớp.

Để khắc phục tình trạng răng hô, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể của răng. Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ thường được các nha sỹ áp dụng cho bệnh nhân khi răng hàm trên, đặc biệt là răng cửa hô vẩu ít, đây là tình trạng hô do răng ở mức độ nhẹ nên hoàn toàn có thể sử dụng cách mài răng bọc sứ để chỉnh sửa.

Bọc răng cửa bằng phương pháp này khác với phương pháp niềng răng. Niềng răng chỉ có thể chỉnh nha tức là điều chỉnh vị trí của răng đều đặn mà không thể chỉnh sửa được kích cỡ răng, bọc răng sứ hoàn toàn sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dạng của những răng hô, răng to hoặc dài quá mức.

Khi bọc răng cửa thì mài răng là thao tác bắt buộc trước khi bọc sứ. Mục đích của việc mài răng là việc sửa soạn sao cho phần thân răng phù hợp nhất khi bọc sứ mà không bị kênh, không tạo cảm giác cộm cán khi ăn nhai.

boc-rang-cua-cho-rang-ho-bang-phuong-phap-boc-su (2)

Mài răng là thao tác bắt buộc trước khi bọc sứ

Cần lưu ý mài răng cửa bọc sứ chỉ áp dụng với trường hợp răng hô ở mức độ ít, nếu răng hô quá mức thì việc mài răng không khả thi và đôi khi còn gây tổn thương đến răng. Đối với những răng yếu thì không nên mài sẽ làm cho răng thật yếu hơn. Ngay cả răng mài để bọc sứ cũng cần có độ khỏe mạnh nhất định để làm trụ đỡ cho chụp răng. Nếu không lâu dài sẽ bị hỏng cả răng thật và chụp răng sứ.

2. Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ ở đâu tốt

Đây là một phương pháp đem lại hiệu quả khá cao nhưng đòi hỏi phải có quy trình phức tạp và bác sĩ giỏi, am hiểu về răng và cấu tạo hàm mặt. Vì thế, bọc răng cửa cần đến những trung tâm nha khoa uy tín và tin cậy.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều tiên tiến nhất của Hoa Kỳ vào việc bọc răng sứ cho khách hàng. Công nghệ này sẽ cam kết bảo tồn răng thật tối đa, không đau trong quá trình điều trị, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

Tìm hiểu: >>> Bọc răng sứ có đau không <<<

Bọc răng cửa bằng công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng, do đó bạn không mất công đi lại nhiều tới phòng khám. Bọc răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật.

boc-rang-cua-cho-rang-ho-bang-phuong-phap-boc-su (3)

Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ tại Nha khoa Paris

 

Mọi thông tin chi tiết về bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ cũng như quy trình mài răng hô bọc sứ cho răng cửa, .

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng cửa cho răng hô bằng phương pháp bọc sứ trong Tin tức bọc răng sứ