Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lựa chọn địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội [Chia sẻ kinh nghiệm]

June 24, 2017

Chụp răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ đang được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao bởi khả năng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của răng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Do đó, bạn nên tìm đến địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 1

Xác định địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội ở đâu?

1. Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội?

Để tìm được địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội, bạn cần đặt những câu hỏi cụ thể và tìm câu trả lời chính xác nhất cho từng trung tâm mà bạn tham khảo:

– Hệ thống cơ sở vật chất tại đó là khang trang, hiện đại, sạch sẽ không?

Làm răng sứ có ứng dụng công nghệ gì tiên tiến không? Ưu điểm là gì?

– Trình độ bác sĩ thế nào? Bác sĩ có tư vấn nhiệt tình không?

– Quy trình tại đó được tiến hành ra sao, có chuyên nghiệp và an toàn không?

– Ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi chụp răng sứ tại đó thế nào?

2. Nha khoa Paris – Địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội

Dựa trên những câu hỏi vừa đưa ra trên kia, các chuyên gia sẽ cùng bạn giải đáp một cách chi tiết nhất về nha khoa Paris để xác định xem đây liệu có phải là địa chỉ chụp răng uy tín tại Hà Nội không.

Hệ thống cơ sở vật chất thế nào, có khang trang, sạch sẽ không?

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 2

Sau khi đến trực tiếp xem xét trung tâm nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, các chuyên gia nhận thấy các máy móc, thiết bị ở đây đều rất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và luôn được giữ gìn, bảo quản sạch sẽ, trong môi trường vô khuẩn.

Đặc biệt, hệ thống gây tê hiện đại NO PAIN 6.0 và khử trùng Extra AS giúp hỗ trợ đắc lực trong việc giảm đau, giảm tỉ lệ nhiễm trùng, biến chứng xuyên suốt quá trình thực hiện.

Làm răng sứ ứng dụng công nghệ tiên tiến gì?

Định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp nên nha khoa Paris liên tục đẩy mạnh hợp tác ký kết với các tập đoàn nha khoa danh tiếng của Pháp. Các công nghệ mới nhất luôn được cập nhật, chuyển giao và đưa vào ứng dụng cho các dịch vụ nha khoa cao cấp tại đây.

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 3

Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ làm răng sứ Nano Shining 5S, công nghệ với nhiều ưu điểm nổi trội, đang được các chuyên gia đánh giá rất cao:

– Giảm tỉ lệ mài răng xuống chỉ còn 0.05mm, hạn chế tối đa các tác động xâm lấn, gây tổn thương

– Phục hình răng sứ có cấu trúc, hình thể, màu sắc và kích thước trùng khớp với răng thật

– Độ bền chắc cao, đảm bảo khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt

– Rút ngắn quy trình thực hiện, bạn chỉ mất khoảng 3 ngày đến gặp nha sĩ là sẽ có ngay hàm răng đẹp như ý.

– Khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng cũng không bị đào thải, do đó, răng có thể tồn tại trên cung hàm hàng chục năm.

Trình độ bác sĩ thế nào? Bác sĩ có tư vấn nhiệt tình không?

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết các bác sĩ của nha khoa Paris đều là những chuyên gia đầu ngành, có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm (ít nhất 10 năm).

Điển hình là một số bác sĩ đã được nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD cho những nỗ lực cống hiến vì nụ cười của mọi người dân. Các bác sĩ đó là bác sĩ Nguyễn Minh Hải, bác sĩ Nông Trà My, bác sĩ Nguyễn Tiến Đức, bác sĩ Nguyễn Phạm Thị Lan Anh hay bác sĩ Thái Quốc Long.

Trong vai một bệnh nhân đến thăm khám và tư vấn làm răng sứ, chúng tôi đã được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Minh Hải tư vấn rất nhiệt tình, chi tiết và chính xác tình trạng răng của mình.

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 4

Bác sĩ Nguyễn Minh Hải đang phát biểu tại một buổi hội thảo của nha khoa Paris

Quy trình thực hiện tại nha khoa Paris như thế nào? Có an toàn, chuyên nghiệp không?

Quy trình làm răng sứ thực hiện tại nha khoa Paris đã được nghiên cứu và phê duyệt là an toàn, đúng tiêu chuẩn Pháp bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ESCD. Quy trình luôn được đảm bảo thực hiện tuần tự, cẩn thận theo từng bước, với 3 ngày chính:

Ngày 1:

– Thăm khám, tư vấn

– Vệ sinh khoang miệng, gây tê

– Mài cùi răng thật

– Lấy dấu hàm, lắp tạm mão sứ

Ngày 2:

– Chế tạo và thiết kế mão sứ dựa trên dữ liệu từ việc lấy dấu hàm. Trung bình mỗi chiếc mão sứ sẽ mất khoảng 24 giờ.

Ngày 3:

Sau khi được nhận mão sứ từ Labo gửi về, bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ trên cũng hàm sao cho vừa khít với viền nướu, không bị kênh lệch, có kẽ hở… rồi cố định lại bằng gel y tế chuyên dụng.

Cuối cùng, bác sĩ có thể đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra xem răng đã ổn định chưa và kịp thời phát hiện, xử lý sai lệch (nếu có).

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 5

3. Ý kiến của khách hàng sau khi làm răng sứ tại nha khoa Paris

Khảo sát qua một vài khách hàng đã bọc răng sứ ở nha khoa Paris, chúng tôi đã thu được những phản hồi khá tích cực về địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội này.

Chị Nguyễn Thu Thảo: “Răng tôi bị nhiễm màu kháng sinh nhưng đã bọc răng sứ tại nha khoa Paris rồi. Răng tôi bây giờ rất trắng, đẹp và có thể tô mọi màu son mà không cần phải lăn tăn là nó làm lộ nhược điểm răng xỉn của mình không. Cảm ơn bác sĩ Hải và nha khoa Paris rất nhiều”.

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 6

Chị Phạm Thị Hoa: “Tôi bị thưa răng nhưng không muốn đi niềng vì mất thời gian, vì vậy, tôi tìm đến phương pháp bọc răng sứ và được bạn giới thiệu đến nha khoa Paris. Đến giờ đã 5 năm rồi và tôi vẫn rất hài lòng với hàm răng của mình hiện tại. Các bác sĩ, trợ thủ nha khoa ở đây rất thân thiện, nhiệt tình, nên trước khi bắt đầu tiến hành, tâm lý tôi vẫn rất thoải mái, không có sợ gì cả.”

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 7

Anh Vũ Đức Tùng: “Tôi biết đến nha khoa Paris qua một người bạn, tôi đã quyết định đến nghe tư vấn và giải quyết tình trạng răng bị mòn men của mình. Máy móc, công nghệ ở đây rất hiện đại, bác sĩ cũng cẩn thận. Nếu lần sau có cần làm gì cho răng, tôi nhất định sẽ lại chọn nha khoa Paris.”

Địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội UY TÍN - BỀN - ĐẸP nhất tại đâu? 8

(Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể)

Như vậy, với những giải đáp trên đây về các tiêu chí của một địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội, hi vọng bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi form đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ dưới đây để được các bác sĩ giải đáp chính xác nhất nhé.

Bạn đang xem: Lựa chọn địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại Hà Nội [Chia sẻ kinh nghiệm] trong Tin tức bọc răng sứ


X