HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao CN Nano Shining 5S lại là giải pháp phục hình răng tốt nhất?

May 6, 2016

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có đọc nhiều thông tin về công nghệ Nano Shining 5S được áp dụng trong các kỹ thuật trồng răng sứ. Tôi vẫn chưa hiểu rõ lắm về cơ chế hoạt động của công nghệ này, cũng như vì sao nó lại là giải pháp phục hình răng tốt nhất. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Linh An – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Linh An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về công nghệ Nano Shining 5S, chúng tôi xin được giải thích cặn kẽ như sau:

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ Nano Shining 5S

Nano Shining 5S là công nghệ áp dụng để hỗ trợ các công việc bọc răng sứ, trồng răng giả. Sở dĩ Nano Shining 5S được coi là giải pháp phục hình răng tốt nhất là vì cơ chế hoạt động của nó chính xác đến từng chi tiết, được tiến hành tỉ mỉ cẩn thận ngay từ những bước đầu tiên.

Bước đầu tiên là lấy dấu hàm. Công nghệ Nano Shining 5S cho phép bạn lấy dấu hàm một cách chính xác cả 5 mặt răng để từ đó thiết kế và tạo ra những chiếc răng chuẩn xác về tỉ lệ và kích cỡ.

CT 5 chieu 3

Công nghệ Nano Shining 5S cho hiệu quả bọc răng sứ hoàn hảo

Sau khi lấy dấu hàm của bệnh nhân, bác sỹ sẽ tiến hành phân tích ngay trên máy tính và đưa ra những thông số cụ thể để dựa vào đó mà chế tạo khuôn răng mới. Bằng công nghệ hiện đại này,răng sứ được tạo ra có độ lớn hài hòa với nhau đồng thời sát khít với cùi răng thật.

Quy trình thực hiện trồng răng giả được bác sỹ giám sát và kiểm tra thông qua camera gắn trên khí cụ chỉnh nha dẫn truyền tín hiệu về màn hình lớn. Nhờ đó có thể phát hiện ra những sai khác, lệch khớp cắn… để có cách xử lý kịp thời.

Cơ chế hoạt động chặt chẽ, dựa hoàn toàn vào những số liệu chi tiết, nhờ thế mà công nghệ Nano Shining 5S có thể cho kết quả như ý trong mọi điều kiện, giúp cho răng sát khít đều đặn, thẩm mỹ như răng thật.

2. Vì sao công nghệ Nano Shining 5S được coi là giải pháp hoàn hảo nhất trong phục hình răng sứ

Vì sao công nghệ Nano Shining 5S lại là giải pháp hoàn hảo khi phục hình răng sứ

Vì sao công nghệ Nano Shining 5S lại là giải pháp hoàn hảo khi phục hình răng sứ

Không những có cơ chế hoạt động chính xác, cho ra những chiếc răng trùng khít hoàn toàn với răng thật. Công nghệ Nano Shining 5S còn sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội, giúp khắc phục hầu như mọi khuyết điểm của các kỹ thuật trồng răng giả thông thường.

Độ bền chắc gấp 3 lần răng thật: Bạn sẽ không cần phải lo răng sẽ bị gãy vỡ trong quá trình ăn nhai bởi các chất liệu sử dụng để làm răng sứ đều có khả năng chịu lực rất tốt.

Đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo như thật: Chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn. Với độ bền chắc gấp 3 lần răng thật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện việc ăn nhai hàng ngày như trước. Không những thế, khả năng cảm nhận thức ăn cũng được khắc phục triệt để.

Tính thẩm mỹ cao: Công nghệ Nano Shining 5S mang đến màu răng sứ hoàn toàn trùng khớp với màu răng thật, giúp người ngoài khó có thể nhận biết đâu là răng giả đâu là răng thật trên cung hàm của bạn.

Rút ngắn thời gian thực hiện: Với công nghệ Nano Shining 5S, bạn sẽ chỉ cần thực hiện toàn bộ quy trình trong một lần, răng mới sẽ được chế tạo ngay trong ngày và hoàn tất trong vòng 24h.

Với những ưu điểm trên đây, công nghệ Nano Shining 5S được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong việc hỗ trợ chụp, bọc răng sứ, mang lại tỉ lệ thành công tuyệt đối cho ca điều trị.

Công nghệ Nano Shining 5S được ứng dụng tại nha khoa Paris dưới sự chỉ đạo và tiến hành trực tiếp của đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, học hành bài bản tại Pháp, Đức, Pháp. Đến với địa chỉ này, bạn có thể tin tưởng vào những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vì sao CN Nano Shining 5S lại là giải pháp phục hình răng tốt nhất? trong Tin tức bọc răng sứ