HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa răng thưa bằng bọc sứ và ưu điểm

0 comment January 16, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị thưa rất nhiều. Em định đi trám thì bạn bè khuyên nên đi bọc sứ cho bền vì trám nhanh bị bật ra. Bác sỹ tư vấn giúp em cách chữa răng thưa bằng bọc sứ có tốt không ạ? Liệu có được lâu không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hoài Ngọc – Vĩnh Phúc).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ưu điểm của cách chữa răng thưa bằng bọc sứ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn trám răng là phương pháp khá phổ biến áp dụng trong trường hợp răng thưa nhằm tạo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm. Tuy nhiên, nếu răng bị thưa quá nhiều và mức độ lớn thì trám răng không mang lại hiệu quả do dễ bị bong tróc khi ăn nhai mạnh. Khi đó, bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất vừa đảm bảo thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai tốt. Chụp răng sứ thẩm mỹ là cách thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi. So với phương pháp trám răng thì bọc sứ mang lại hiệu quả cao hơn với độ bền chắc khá cao.

Ưu điểm của cách chữa răng thưa bằng bọc sứ 1

Bọc sứ giúp khắc phục tình trạng răng thưa mức độ lớn khá hiệu quả

Các mão sứ sử dụng trong phương pháp bọc sứ được chế tạo từ những vật liệu có độ bền chắc rất cao như Titan, sứ Cercon, E.Max…thậm chí còn có độ chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật. Chính điều này đảm bảo cho bạn ăn nhai một cách hoàn toàn thoải mái mà không lo bị bong bật như cách hàn trám răng.

Ngoài ra, răng sứ cũng mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đặc biệt là đối với răng cửa bị thưa. Răng sứ có độ trong, bóng đẹp và màu sắc tự nhiên như răng thật. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo ngại bị lộ khi giao tiếp sau khi bọc sứ. Các thao tác bọc sứ nếu được thực hiện đúng quy trình sẽ hạn chế đau nhức tối đa và giúp bạn đạt được hiệu quả chỉnh sửa răng thưa thẩm mỹ nhất.

Tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S tiên tiến nhất Pháp cùng kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút với độ chính xác 100%. Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Nha khoa Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ. Răng sứ sau khi phục hình có độ bền chắc cao, sát viền nướu, đảm bảo ăn uống bình thường.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến cách chữa răng thưa bằng bọc sứ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hà Nội hoặc số hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của bạn một cách chi tiết nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa răng thưa bằng bọc sứ và ưu điểm trong Tư vấn bọc răng sứ


X