HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer?

0 comment December 13, 2017

Việc sử dụng mặt dán sứ Veneer đang là lựa chọn hàng đầu để phục chỉnh răng hư tổn, do vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, tuy nhiên tùy thuộc vào tình trạng hư tổn của răng để áp dụng phương pháp này, vậy trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer? 

Mặt dán sứ giúp phục hình răng

Bản thân Veneer sứ chính là một mặt dán mỏng 0.5-0.6mm bọc bên ngoài bề mặt răng che đi những khiếm khuyết của răng. Đối với các trường hợp răng bị vỡ, mẻ ở mức độ nhỏ thì mặt dán sứ sẽ là giải pháp hiệu quả giúp phục hình cho răng. Mặt dán sứ mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo, không hề bị cộm cấn khó chịu.

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer? 1

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Venee

Mặt dán sứ giúp thẩm mỹ răng hoàn hảo

Răng bị lệch lạc nhẹ, không đều hoặc hình dạng bất thường hoặc răng thưa,răng bị mòn cạnh cắn, hình dạng răng ngắn là những chỉ định thẩm mỹ cơ bản đối với mặt dán sứ Veneer. Ngoài ra, những trường hợp răng biến đổi màu, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm fluoride mà không thể tẩy trắng theo phương pháp thông thường hoặc răng có miếng trám composite lớn bị đổi màu đều được thẩm mỹ hoàn hảo đối với mặt dán sứ.

Tuy nhiên, Veneer sứ chống chỉ định khi bạn mắc các bệnh lý về nha chu, răng bị mọc lệch, sai khớp cắn. Hiện nay, Veneer Emax dẫn đầu thế giới về răng thẩm mỹ. Sứ Emax có giá trị tuyệt vời trong nha khoa thẩm mỹ nhờ có sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ cao và độ cứng. Veneer Emax đem lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và một nụ cười hoàn hảo cho bạn.

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer? 2

Mặt dán sứ – giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ ngày càng được ưa chuộng bởi những những ưu điểm nổi bật của nó. Veneer sứ có hình dáng chính xác của bề mặt răng hơn là tái tạo bằng composite bởi mặt dán sứ cần được lấy dấu răng chuẩn xác và thực hiện chế tạo với công nghệ cao.

Nếu trám bằng nhựa composite thì sau một thời gian sẽ đổi màu và composite khi chạm vào lợi có thể gây viêm nướu. Đối với kỹ thuật làm răng sứ, thì tính thẩm mỹ rất cao, tuy nhiên cần mài răng rất nhiều và gây cảm giác ê buốt cho người bệnh thì thực hiện phục hình Veneer sứ không cần phải mài răng thật nhiều như khi bọc răng sứ nên ít bị ê buốt khi mài, đồng thời mặt trong của răng vẫn là răng thật nên cảm giác ăn, nhai của bạn hầu như không thay đổi so với trước khi làm răng Veneer sứ.

Mặt dán sứ cũng có độ bền chắc khá cao, duy trì hiệu quả thẩm mỹ từ 5-7 năm với độ sáng bóng cao mà không bị đổi màu hay bong tróc như sử dụng phương pháp hàn trám. Bản chất của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Vì vậy, để làm được Veneer sứ thành công, bác sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer? 3

Nano Shining 5S – công nghệ làm mặt dán sứ hoàn hảo

Tại nha khoa Paris, quy trình phục hình thẩm mỹ với mặt dán sứ được thực hiện bởi công nghệ Nano Shining 5S tân tiến nhất Pháp với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Sự linh hoạt và ưu việt của công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại là có thể thao tác tốt trong các điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thẩm mỹ, đều đẹp.

Làm mặt dán sứ Veneer tại Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền chắc luôn đảm bảo ở mức cao nhất cùng chế độ bảo hành lâu dài.

Mọi băn khoăn về trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer? trong Tin tức bọc răng sứ


X