HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm lời đáp cho “bọc răng sứ có cần lấy tủy không?”

November 1, 2016

Bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục răng khiếm khuyết được rất nhiều khách hàng đã chứng minh thực tế là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, với trường hợp răng sâu thì khi bọc răng sứ có cần lấy tủy không? Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

1/ Tìm lời đáp cho “bọc răng sứ có cần lấy tủy không?”

Theo lời nhận định của các chuyên gia nha khoa thì các trường hợp răng sâu trước khi được tiến hành bọc sứ thì sẽ được nha sĩ nạo sạch vết sâu, loại bỏ tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến răng, nhằm hạn chế mầm mống vi khuẩn có thể gây bệnh trở lại.

Vậy bọc răng sứ có cần lấy tủy không? – Lấy tủy chỉ áp dụng đối với những trường hợp răng sâu quá nặng, bị viêm nhiễm do vết sâu lan rộng ra, nếu như không được làm sạch sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng phải nhổ răng. Nhưng đa số các trường hợp bọc răng sứ cho răng sâu đều không phải lấy tủy, chỉ cần tiến hành theo quy trình đã định trước.

boc-rang-su-co-can-lay-tuy-khong-1boc-rang-su-co-can-lay-tuy-khong-1

Tìm lời đáp cho “bọc răng sứ có cần lấy tủy không?”

Sau quá trình làm sạch vết răng sâu, các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng nếu cần thiết và lấy dấu răng gửi về Labo cho các kỹ thuật viên dựa vào đó và chế tạo ra răng sứ phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.

Trong thời gian chờ răng sứ hoàn thành bạn sẽ được bác sĩ gắn tạm răng giả để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Sau khi đã có răng sứ, bác sĩ sẽ lắp thử lên răng thật để cho bạn xem xét đã phù hợp chưa, rồi mới tiến hành quy trình bọc răng sứ cho răng sâu, và hoàn tất.

Để biết được chính xác bọc răng sứ có cần lấy tủy không bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể, chính xác nhất. Lưu ý nên chọn địa chỉ uy tín bởi chất lượng của ca bọc sứ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ bọc răng sứ cũng như tay nghề của bác sỹ.

2/ Bọc răng sứ bằng công nghệ nào hiệu quả cao?

Hầu hết các bác sĩ đều nhận định lấy tủy răng là một thao tác khó trong nha khoa, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm thực tế để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, lấy tủy răng chỉ áp dụng cho những trường hợp bị sâu răng nặng.

boc rang su co can lay tuy 11

Công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S đảm bảo đem lại cho bạn kết quả phục hình răng tốt nhất

Để giúp bạn có được kết quả sau khi phục hình răng tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ bọc sứ hiện đại. Bạn có thể tham khảo công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S của Pháp, đây là giải pháp được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất hiện nay. Công nghệ mới giúp cho quy trình bọc răng sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của máy mài tự động bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng thật nhẹ nhàng, đảm bảo rút ngắn thời gian tối đa bọc răng sứ. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, hạn chế tối đa sự phát triển trở lại của vi khuẩn gây sâu răng.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về thắc mắc bọc răng sứ có cần lấy tủy không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn!húng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm lời đáp cho “bọc răng sứ có cần lấy tủy không?” trong Tin tức bọc răng sứ