HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu về những tác hại của bọc răng sứ sai cách

December 13, 2017

Bọc răng sứ sai cách không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây ra những tác hại lớn về sau. Vậy những tác hại của bọc răng sứ sai cách là gì và nguyên nhân do đâu? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về vấn đề này.

1/ Tác hại của bọc răng sứ

Tác hại của bọc răng sứ có thể tổng hợp lại trong 3 vấn đề sau:

➤ Làm răng bị yếu đi

Bọc răng sứ buộc phải mài đi một phần men răng thật. Nếu tỉ lệ mài răng quá lớn, tác động vào ngà răng và ngà răng bên trong sẽ không chỉ gây ra cảm giác ê buốt mà còn khiến răng bị yếu đi rất nhiều, dễ gãy vỡ và kích ứng nóng, lạnh.

Tìm hiểu về những tác hại của bọc răng sứ sai cách 1

Răng bị yếu đi nhiều khi bị xâm lấn lớn

➤ Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Không ít trường hợp sau khi phục hình, bọc răng sứ bị đen viền lợi, có ánh xanh hoặc đen mất thẩm mỹ. Điều này xuất phát từ nguyên nhân lựa chọn răng sứ chất lượng kém và kĩ thuật phục hình không đảm bảo.

➤ Hôi miệng và các bệnh lý răng miệng

Việc lắp mão răng sứ trên cùi răng bị kênh cộm không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn khiến cho thức ăn thừa dễ mắc vào kẽ răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây bệnh răng miệng và mùi hôi miệng khó chịu.

Tìm hiểu về những tác hại của bọc răng sứ sai cách 2

Miệng có mùi hôi khó chịu là một trong những tác hại của bọc răng sứ sai cách

2/ Bọc răng sứ an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại

Những tác hại của cầu răng sứ trên đều xuất phát từ nguyên nhân kĩ thuật phục hình không đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể tránh được những rắc rối đó nếu lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín với công nghệ bọc răng sứ hiện đại.

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S được đánh giá là công nghệ phục hình đỉnh cao, giúp việc bọc răng sứ diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có.

Tìm hiểu về những tác hại của bọc răng sứ sai cách 3

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại, hạn chế tối đa tác hại của bọc răng sứ

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ với phân tử kép, giúp chế tác phôi sứ trên 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường. Đây là điều không phải công nghệ nào cũng có thể làm được.

>>> Tham khảo thêm: 5 ưu thế vượt trội của công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Nếu những tác hại của bọc răng sứ vẫn đang khiến bạn lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu về những tác hại của bọc răng sứ sai cách trong Tin tức bọc răng sứ