HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu “sự thật” bọc răng sứ có nguy hiểm không?

November 10, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cho em hỏi là bọc răng sứ có nguy hiểm không ạ? Em muốn đi bọc răng sứ để phục hình lại chiếc răng bị mẻ miếng lớn nhưng vẫn còn lo lắng không biết có nguy hiểm không và nên bọc răng sứ bằng công nghệ nào hiệu quả cao bền lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm để em có thể đưa ra quyết định. Em xin chân thành cảm ơn! (Triệu Văn Đạt – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Đạt!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi tâm sự về cho nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về thắc mắc bọc răng sứ có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau

1/ Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Để biết được bọc răng sứ có nguy hiểm không bạn cần phải hiểu rõ bọc răng sứ là phương pháp như thế nào, từ đó mới xác định được bọc răng sứ có nguy hiểm, có đau không.

Theo các chuyên gia nha khoa nhận định thì bọc răng sứ chỉ tác động vào răng, theo đó các bác sĩ chỉ tạo cùi răng từ trụ răng thật sau đó lắp một thân răng sứ lên trên để bảo vệ chiếc răng thật, đồng thời phục hình chiếc răng giống như răng thật cả về hình dáng và màu răng.

boc-rang-su-co-nguy-hiem-khong-1

“Sự thật” bọc răng sứ có nguy hiểm như bạn nghĩ không?

Từ đây hàm răng của bạn sẽ được bảo tồn đến mức tối đa nhất và tạo được tính thẩm mỹ, bạn nên áp dụng bọc sứ bằng dòng sứ toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất, nếu như bạn biết cách chăm sóc có thể duy trì lâu hơn 10-20 năm.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn tìm ra sự thật bọc răng sứ có đau không hay bọc răng sứ có nguy hiểm không. Vậy bọc răng sứ ở đâu uy tín và bằng công nghệ nào đem lại hiệu quả bền lâu?

2/ Bọc răng sứ ở đâu và bằng công nghệ nào cho hiệu quả bền lâu?

Hiện nay, nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa áp dụng phương pháp bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S hiện đại được chuyển giao từ các chuyên gia Pháp, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả bọc sứ tốt nhất.

boc rang su co nguy hiem khong 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên sâu, đã được đào tạo bài  bản tại ĐH Y Hà Nội và chuyên sâu tại trường ĐH Y danh giá nhất tại Pháp và đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca làm răng thẩm mỹ cũng như bọc răng sứ và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đồng thời, chất liệu làm răng sứ tại Paris không chỉ có 1 mà rất nhiều loại, bao gồm cả các loại sứ tốt nhất như Cercon, Zirconia, Venus, E. Max,… hay răng sứ titan giúp bạn có  thể phân loại răng sứ để đưa sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về thắc mắc  sự về cho nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về thắc mắc bọc răng sứ có nguy hiểm không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn, hoặc bạn có thể điền thắc mắc vào Form đăng ký dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp sớm nhất giúp bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tìm hiểu “sự thật” bọc răng sứ có nguy hiểm không? trong Tư vấn bọc răng sứ