HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

November 27, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có mấy chiếc răng cửa khá là thưa, đặc biệt là răng cửa. Em định đi trám nhưng nghe nói trám không được bền và không đẹp nên em muốn đi làm mặt dán sứ Veneer nhưng không biết là thời gian làm mặt dán sứ Veneer có lâu lắm không thưa bác sỹ? (Nguyễn Minh Đức – Lào Cai).

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp thời gian làm mặt dán sứ Veneer có lâu không cụ thể như sau.

Làm mặt dán sứ Veneer là gì?

Làm mặt dán sứ Veneer là một trong những giải pháp giúp đều khít các khe thưa khá hiệu quả, đặc biệt là khe thưa nhỏ. Đây được coi là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng bị thưa hở bởi màu sắc sáng đẹp tự nhiên. Mặt dán sứ khá mỏng do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Nếu như bọc sứ cần phải mài ít nhất 1mm thì mặt dán sứ chỉ cần mài 0.5-0.6 mm mà thôi, do đó hạn chế đến mức tối đa những xâm lấn liên quan đến răng.

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? 1Thời gian làm mặt dán sứ Veneer tại Paris được rút ngắn tối đa

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Cũng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán sứ Veneer cần đến ít nhất 2-3 buổi hẹn với bác sỹ để hoàn thành quy trình với các thao tác khác nhau. Tại Nha khoa Paris, với công nghệ Nano Shining 5S hiện đại nhất Paris có thể hoàn thành làm mặt dán sứ chỉ qua 2 lần thăm khám trong vòng 24h, giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa.

Ở lần hẹn đầu, nha sỹ sẽ thăm khám khoang miệng, tình trạng răng và sửa soạn bề mặt các răng cần làm Veneer bằng các phương tiện kỹ thuật chuyên biệt. Việc mài răng chỉ thực hiện rất ít và không cần lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của bạn. Sau đó răng được lấy dấu bằng một máy quét tự động để gửi thông số về labo và Veneer sứ sẽ được thực hiện tại labo của trung tâm Paris.

Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement và Veneer được gắn vào bề mặt răng và chiếu một tia sáng cao tần vào đúng vị trí Veneer để làm cứng chất cement dán. Nha sỹ sẽ khiếm tra lại mặt dán một lần nữa để chỉnh sửa và hoàn tất quy trình. Kết quả phục hình với Veneer sứ đạt tiêu chuẩn sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình cho độ bền răng Veneer sứ tốt nhất. Tại nha khoa Paris, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bọc răng sứ cũng như thời gian làm mặt dán sứ Veneer, xin vui lòng liên hệ với Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? trong Tư vấn bọc răng sứ