HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sửa răng cửa bị hô bằng phương pháp nào hiệu quả?

0 comment February 24, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có hai chiếc răng cửa bị hô vẩu, tuy mức độ không quá lớn nhưng cũng khiến cho hàm răng của em trở nên không đều đẹp, các răng khác trên hàm thì vẫn hoàn toàn bình thường. Em không biết là nên dùng phương pháp nào thì đơn giản và hiệu quả nhất. Mong bác sỹ tư vấn cho em cách sửa răng cửa bị hô hiệu quả ạ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều. (Hồng Trang – Ninh Bình).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sửa răng cửa bị hô bằng phương pháp nào hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Theo như những gì bạn mô tả thì có thể tình trạng hô vẩu của bạn chỉ là hô do răng và không phải hô do hàm. Với trường hợp này thì bọc răng sứ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm.

Thông thường, các trường hợp răng hô sẽ được nha sỹ tư vấn sử dụng phương pháp niềng răng. Đây là cách dùng khí cụ để tác động vào phần răng hô, kéo chỉnh răng về đúng vị trí đều đặn trên hàm. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian từ 2-3 năm và có mức chi phí khá cao. Đối với răng cửa bị hô ở mức độ nhẹ thì đây không được coi là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.

sua-rang-cua-bi-ho-phuong-phap-nao-hieu-qua

Bọc răng sứ giúp sửa răng cửa bị hô hiệu quả

Bọc răng sứ được áp dụng phổ biến khi răng cửa bị hô nhẹ với thời gian được rút ngắn tối đa. Thao tác bọc sứ cho răng hô sẽ được bắt đầu với công đoạn mài răng để điều chỉnh một kích thước răng phù hợp nhất khi chụp mão sứ lên trên. Sau khi răng sửa soạn mài sẵn thì dấu răng sẽ được lấy mẫu để gửi về labo nhằm chế tạo một mão sứ chuẩn kích thước. Trong thời gian chờ răng sứ mới, phần răng mài sẽ được gắn tạm răng giả để đảm bảo thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt. Sau khi mão sứ được chế tạo sẽ được gắn lên phần răng thật và điều chỉnh cho đến khi đạt được thẩm mỹ và độ bền chắc, thoải mái nhất thì sẽ gắn keo dán vĩnh viễn.

Thao tác bọc răng sứ đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao cũng như công nghệ tiên tiến để kỹ thuật mài cùi giảm bớt ê buốt cũng như răng sứ sau khi bọc đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Công nghệ Nano Shining 5S của Pháp được coi là giải pháp duy trì hiệu quả tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét tự động. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu. Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ. Răng sứ sau khi hoàn tất bọc chụp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường cũng như tính thẩm mỹ tối đa.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn liên quan đến sửa răng cửa bị hô, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Sửa răng cửa bị hô bằng phương pháp nào hiệu quả? trong Tư vấn bọc răng sứ


X