HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau khi bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục?

0 comment July 9, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục ạ? Em đang có ý định đi bọc răng sứ cho răng đẹp và hoàn hảo hơn mà không biết có mất nhiều thời gian hồi phục không, quy trình thực hiện thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn bác sỹ! (Lan Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Lan Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nếu trường hợp răng hàm của bạn bị vỡ một nửa thì bọc răng sứ sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bảo tồn răng thật, tái tạo hình dáng cho răng cũng như bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài.

1. Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu? 

bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục

Quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế 

Quy trình bọc sứ thông thường cần tới một vài ngày với 2-3 lần gặp nha sỹ với các bước:

  • Thăm khám
  • Mài cùi răng thật
  • Lấy dấu răng
  • Chế tạo răng sứ
  • Lắp chụp mão sứ

Trong quy trình bọc sứ thì mài răng là thao tác được tiến hành trước tiên để sửa soạn kích cỡ răng thật cho mão sứ chụp bọc lên không bị vênh lệch. Nhưng nhiều trường hợp việc mài răng quá mức sẽ xâm lấn đến răng thật và có thể gây ê buốt về sau. Điều này cho thấy quá trình hồi phục kéo dài hơn.

Ngoài ra, bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục còn tùy thuộc tình trạng răng và cơ địa của mỗi người.

dang-ky-khuyen-mai

Để có được đáp án chính xác từ chuyên gia với trường hợp của bạn! 

2. Sau khi bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục?

Tùy thuộc vào công nghệ mà thời gian bọc răng sứ cũng như quá trình hồi phục sẽ khác nhau, tuy nhiên đa phần kết thúc quy trình bọc sứ bạn có thể ăn nhai được và ít ngày sau thì cảm giác ăn nhai hoàn toàn bình thường.

bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục 1

Sau khi bọc răng sứ, mất bao lâu để hồi phục? 

Hiện nay, với công nghệ Nano Shining 5S thì sau khi bọc răng sứ thời gian hồi phục dành cho răng rất nhanh chóng, bạn có thể ăn nhai tốt khi lắp mão sứ hoàn thành. Có được ưu điểm này là nhờ công nghệ ứng dụng máy mài răng thế hệ mới cho phép mài răng chuẩn tỉ lệ, không ê nhức, mão răng sứ có hình dáng, màu sắc, kích thước chuẩn xác, lắp sát khít nướu mà không có sự sai khác.

Điều này sẽ đảm bảo cho việc hồi phục sau khi bọc sứ diễn ra nhanh hơn, bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường mà không cảm thấy cộm cấn khó chịu cũng như không cần phải chỉnh sửa lại khớp cắn.

Công nghệ đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và chưa có trường hợp nào cần chỉnh sửa sau khi lắp chụp răng sứ. Sau khi bọc sứ hoàn thành, bạn có thể ăn nhai tốt ngay lập tức với độ cảm biến thức ăn như răng thật.

Trên thực tế, bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sỹ, chế độ chăm sóc sau khi bọc… nên rất khó đưa ra một đáp án cụ thể. Để biết chính xác trường hợp của bạn sẽ mất bao lâu, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sau khi bọc răng sứ mất bao lâu để hồi phục? trong Tư vấn bọc răng sứ


X