HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng xỉn màu do nhiễm Flo điều trị như thế nào?

October 14, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp răng xỉn màu do nhiễm Flo thì làm thế nào để điều trị ạ, em muốn đi tẩy trắng nhưng không được. Em có hàm răng bị xỉn màu từ nhỏ. Trước đó thì chỉ bị xỉn một chút lốm đốm vàng nhưng càng ngày thì càng nghiêm trọng hơn và bây giờ thì xỉn màu xanh đen trông rất xấu, đặc biệt là em rất ngại khi nói chuyện với mọi người. Em được biết xỉn màu như thế này là do nhiễm flo vì em cũng không sử dụng thuốc kháng sinh. Cảm ơn bác sỹ. (Thanh Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng xỉn màu do nhiễm Flo thì không thể làm đẹp răng theo cách thông thường được bởi làm trắng răng chỉ có thể tẩy những sắc tố bề mặt răng do thực phẩm gây ra. Khi răng bị nhiễm Flo tức là có nguyên nhân từ bên trong cơ thể ảnh hưởng đến sắc tố của răng. Màu xanh đen hoặc vàng nâu này đã ăn sâu trong cấu trúc răng nên tẩy trắng không hiệu quả hoặc chỉ có tác dụng khá ít mà phải trải qua rất nhiều liệu trình điều trị khác nhau.

Răng xỉn màu do nhiễm Flo điều trị như thế nào?Bọc răng sứ là cách khắc phục răng xỉn màu hiệu quả nhất

Răng xỉn màu do nhiễm Flo điều trị như thế nào?

Răng xỉn màu do nhiễm Flo chỉ có thể được khắc phục bằng cách duy nhất là làm mão răng. Phương pháp này không chỉ hiệu quả đối với răng bị sứt mẻ mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho răng xỉn màu hoặc bị mòn men. Phần mão sứ sẽ được chế tạo trùng khít với dấu răng thật và được bọc chụp bao trọn toàn bộ răng tức là từ mặt nhai, rìa cắn cho đến sát khít viền nướu. Do đó, phần răng bị xỉn màu sẽ được che đi hoàn toàn, giúp bạn tự tin khi giao tiếp.

Phần mão sứ còn được coi như lớp áo giáp bên ngoài giúp ngăn ngừa những tác động có hại đến răng như axit hay vi khuẩn, giúp cho răng giữ được độ bền chắc cao.

So với cách hàn răng dễ bị bong bật khi ăn nhai và độ bền không cao thì bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà bạn không cần phục hình trở lại. Mão sứ có màu sắc tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt nếu được phục hình với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được tối đa. Đây là công nghệ được sáng tạo bởi đội ngũ các nhà khoa học Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Pháp và đã được ứng dụng tại rất nhiều các phòng nha uy tín trên thế giới với sự kiểm định chất lượng của tổ chức ADA. Thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris bạn Thanh Hà có cơ hội được thẩm mỹ răng với công nghệ tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất.

Răng sứ sau khi bọc có thể che đi hoàn toàn khuyết điểm răng xỉn màu do nhiễm Flo, đem lại hàm răng đẹp tự nhiên, duy trì ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật mà không bị cộm cấn khi ăn nhai.

Bạn vui lòng đến địa chỉ nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng xỉn màu do nhiễm Flo điều trị như thế nào? trong Tư vấn bọc răng sứ