Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm “sáng tỏ” răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?

November 9, 2016

Bạn đang băn khoăn không biết răng sứ kim loại thường có độ bền là bao lâu? Hãy tham khảo ngay bài viết, những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ là kiến thức bổ ích giúp bạn nhanh chóng có thể tự trả lời cho điều mình đang thắc mắc.

Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?

Việc xác định răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu không khó. Tuy nhiên chúng ta cần phải hiểu hết về loại răng sứ này thì mới đưa ra được kết luận chính xác nhất cho thắc mắc trên.

Theo các chuyên gia nha khoa thì răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn được chế tạo bởi kim loại hoặc hợp kim có kim loại. Kim loại Titan thuần y học là một kim loại phổ biến, được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng, loại răng sứ này có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể.

rang-su-kim-loai-thuong-16

Làm “sáng tỏ” răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?

Đặc biệt, răng sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì ứng dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, không quá thâm đen viền nướu. Điều đó giải thích tại sao răng sứ kim loại như Titan hiện đang được ưa chuộng trên thị trường răng sứ.

Răng sứ kim loại thường có độ chịu lực tuy không bằng răng sứ toàn sứ nhưng có thể chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé và có thể thực hiện được cầu răng nhiều đơn vị. Độ bền chắc của răng sứ kim loại có thể tương đương như răng thật. Bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường khoảng 10 năm mà không cần bọc lại.

Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc răng miệng hợp lý hơn thì tuổi thọ của loại răng sứ này còn có thể lâu hơn nữa. Tuy nhiên, răng sứ được chế tạo bởi kim loại sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ bị oxy hóa. Đây cũng là lúc bạn cần thay thế bằng mão răng sứ mới.

Chính bởi độ bền chắc cao với mức chi phí hợp lý mà răng sứ kim loại thường cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu để phục hình cho răng bị mẻ, đặc biệt là đối với những người có thu nhập trung bình. Do đó, với khả năng tài chính của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại răng sứ kim loại Titan để bọc sứ cho răng cửa bị vỡ.

rang su kim loai thuong 12

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, đây được coi là giải pháp bọc sứ thẩm mỹ răng tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội được thực hiện theo đúng quy trình và theo tiêu chuẩn Pháp.

Công nghệ mới cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tác răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối chính xác từng gờ rãnh. Răng sứ sau khi bọc chụp trên răng thật đảm bảo tương thích, không gây cộm cấn, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, không bị thâm đen viền nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ răng tối đa.

Nếu bạn còn băn khoăn về răng sứ kim loại thường cũng như cách bọc răng sứ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo form dưới đây, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

TAGS:

Bạn đang xem: Làm “sáng tỏ” răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu? trong Tư vấn bọc răng sứ


X