HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thông tin từ A – Z về răng sứ kim loại thường

0 comment November 21, 2017

Tuy độ bền và tính thẩm mỹ không cao như răng toàn sứ nhưng răng sứ kim loại thường vẫn là sự lựa chọn của phần đông khách hàng. Hãy cùng bài viết sau đi tìm hiểu chi tiết về dòng răng sứ này. 

1/ Cấu tạo của răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường có cấu tạo chủ yếu từ các hợp chất kim loại. Cụ thể là phần sườn được đúc từ hợp chất là Ni-Cr hoặc Co-Cr, sau đó phủ bên ngoài một lớp sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Loại sứ được phủ có khả năng chịu lực tương đối tốt và tương xứng với răng thật của bạn.

Thông tin từ A - Z về răng sứ kim loại thường 1

Cấu tạo của răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường có độ chịu lực tuy không bằng răng sứ toàn sứ nhưng có thể chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé và có thể thực hiện được cầu răng nhiều đơn vị.

2/ Độ bền của răng sứ kim loại thường

Độ bền chắc của răng sứ kim loại thường có thể tương đương như răng thật. Bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường khoảng 7 – 10 năm mà không cần bọc lại.

Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc răng miệng hợp lý hơn thì tuổi thọ của loại răng sứ này còn có thể lâu hơn nữa. Tuy nhiên, răng sứ được chế tạo bởi kim loại sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ bị oxy hóa. Đây cũng là lúc bạn cần thay thế bằng mão răng sứ mới.

Thông tin từ A - Z về răng sứ kim loại thường 2

So sánh tuổi thọ của răng sứ kim loại thường với các dòng răng sứ khác

So với những dòng răng sứ khác, độ bền của răng sứ kim loại thường được xếp vào mức thấp nhất. Chính vì thế, nếu mong muốn sở hữu răng sứ với độ bền lâu hơn, bạn có thể tham khảo về răng sứ titan hoặc răng sứ không kim loại (răng toàn sứ).

>>> Xem thêm: So sánh về tuổi thọ của răng sứ kim loại, răng sứ titan và răng toàn sứ.

3/ Chi phí phục hình với răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường có mức giá khá rẻ, thường là rẻ nhất trong tất cả các dòng răng sứ. Bạn có thể theo dõi và so sánh mức giá của răng sứ kim loại thường với các dòng răng sứ khác qua bảng giá dịch vụ dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Zircornia Venus 1 răng 3.000.000
Mão Sứ Zircornia Lotus 1 răng 4.000.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Chính bởi độ bền chắc khá cao với mức chi phí hợp lý mà răng sứ kim loại thường cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu để phục hình cho răng, đặc biệt là đối với những người có thu nhập trung bình.

Răng sứ kim loại thường cũng sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi được phục hình với công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S được các chuyên gia nha khoa đánh giá là giải pháp bọc sứ thẩm mỹ răng tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thông tin từ A - Z về răng sứ kim loại thường 3

Nano Shining 5S giúp phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ kim loại thường

Công nghệ mới cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tác răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối chính xác từng gờ rãnh, đảm bảo tính thẩm mỹ răng tối đa.

>>> Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp tại  nha khoa Paris

Nếu bạn còn băn khoăn về răng sứ kim loại thường cũng như cách bọc răng sứ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo form dưới đây, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thông tin từ A – Z về răng sứ kim loại thường trong Tư vấn bọc răng sứ


X