HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon có mấy loại? Ưu – nhược điểm của từng loại

July 16, 2018

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại được ưa chuộng hiện nay. Để phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu cho ra đời 2 loại răng sứ cercon khác nhau: răng sứ cercon thường và răng sứ cercon HT. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết về 2 loại răng sứ cercon này.

1/ Răng sứ Cercon có mấy loại?

Răng sứ Cercon chia làm 2 loại là răng sứ Cercon thường (Cercon Zirconia) và răng sứ Cercon HT. Bên cạnh những đặc điểm chung của dòng răng toàn sứ, 2 loại này cũng có những điểm khác biệt cơ bản.

Răng sứ Cercon có mấy loại? Ưu - nhược điểm của từng loại 1

2 loại răng sứ cercon hiện nay

Cụ thể:

➤ Về đặc điểm chung:

+ Độ cứng: Độ bền của răng sứ Cercon được đánh giá rất cao, gấp nhiều lần răng thật (lên tới 1300Mpa). Chính vì thế, cả hai loại cercon đều đảm bảo cảm biến thức ăn tốt, hoàn toàn không xảy ra tình trạng gãy vỡ hay sứt mẻ trong khi ăn nhai.

+ Tính thẩm mỹ: Thân răng làm từ sứ nguyên chất nên nhìn tự nhiên như răng thật, hạn chế tối đa tình trạng  đen viền nướu, đổi màu răng do thời gian hoặc do tác động của ánh sáng như răng sứ kim loại thông thường.

+ Tương tác sinh học: Hai loại răng sứ cercon có tính tương tác sinh học tốt, khi phục hình trên răng hoàn toàn không xảy ra tình trạng hôi miệng, dị ứng hay viêm lợi.

+ Tuổi thọ: Răng sứ cercon có thể tồn tại trên khuôn hàm từ 20 – 25 năm.

Răng sứ Cercon có mấy loại? Ưu - nhược điểm của từng loại 2

Răng sứ Cercon đáp ứng được các tiêu chí cả về thẩm mỹ và độ bền chắc

➤ Về đặc điểm riêng:

TIÊU CHÍ Răng sứ Cercon thường Răng sứ Cercon HT
Khung sườn Zirconium Oxide Ziconium Dioxit
Tính thẩm mỹ Thân răng hơi đục, tính thẩm mỹ thấp hơn Do nung ở nhiệt độ cao nên thân răng trong hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn
Tỉ lệ mài răng Nhiều hơn Ít hơn
Vị trí phục hình Răng hàm và trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng Răng cửa

>>> Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình hình răng miệng cụ thể của từng khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại răng sứ nào là thích hợp nhất.

Mô tả tình trạng cụ thể để được tư vấn loại răng sứ phù hợp!

2/ Phục hình răng sứ Cercon có tốt không?

Theo khảo sát, có đến hơn 60% trường hợp phục hình răng sứ đều lựa chọn răng sứ Cercon. Ngoài ra, những đặc điểm như đã phân tích ở trên cũng giúp bạn giải đáp được vấn đề răng sứ Cercon có tốt không và nên bọc răng sứ Cercon hay bọc răng sứ kim loại titan

Với những ưu điểm về độ bền, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ Cercon được coi là lựa chọn số 1 trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Dù bạn lựa chọn loại răng sứ Cercon nào trong 2 loại trên thì những giá trị phục hình bạn nhận được vẫn là cao nhất.

Đặc biệt, răng sứ Cercon sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của mình khi kết hợp với công nghệ bọc răng sứ hiện đại. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đang là công nghệ số 1 trong nha khoa thẩm mỹ. Công nghệ giúp phục hình chuẩn xác 100% về khớp cắn  cũng như gờ rãnh bề mặt nhai.

>>> Tham khảo thêm: >>> Bọc răng sứ có đau không <<<

Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết về cảm nhận của một khách hàng (Hot face Thùy Trâm) sau khi bọc răng sứ cercon HT bằng công nghệ Nano Shining 5S qua video sau đây:

Để biết trường hợp của mình phù hợp với loại răng sứ Cercon nào, bạn có thể gửi thắc mắc hoặc đăng ký lịch hẹn trực tiếp đến trung tâm qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon có mấy loại? Ưu – nhược điểm của từng loại trong Uncategorized