HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng cửa bị thưa khắc phục như thế nào là hiệu quả nhất?

0 comment June 18, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, cháu có 2 răng cửa bị thưa không biết phải làm sao để khắc phục bây giờ ạ? Công việc của cháu cần giao tiếp nhiều nên muốn cách khắc phục răng cửa thưa. Mong bác sỹ tư vấn gấp cho cháu cách nào hiệu quả bền lâu ạ! Cảm ơn bác sỹ. (Thùy Linh, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Răng cửa bị thưa phải làm sao? Chúng tôi đã nhận được không ít câu hỏi về vấn đề này. Do vị trí răng mọc trên cung hàm không đều hoặc kích thước răng quá nhỏ so với tỉ lệ răng toàn hàm nên gây ra khoảng trống giữa 2 răng cửa với nhau gây mất thẩm mỹ. Việc răng cửa bị thưa không chỉ ảnh hưởng đến tự tin khi giao tiếp mà còn trực tiếp khiến cho quá trình ăn uống trở nên khó khăn khi làm giảm khả năng xé nhỏ thực phẩm, thực phẩm dễ bị giắt lại giữa hai kẽ răng.

Việc khắc phục răng thưa hiện nay không còn quá khó khăn với công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S. Với phương pháp này, hai răng cửa sẽ được mài cùi. Trường hợp thưa nhẹ, sử dụng mặt dán sứ Veneer là thích hợp nhất để chỉnh lại cho hai răng cửa khít với nhau. Mặt dán sứ Veneer được chế tạo từ chất liệu sứ Lithium hay Zirconia có độ thấu quang như ngà răng thật là lựa chọn hoàn hảo nhất để phục hình răng cửa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, răng thật chỉ cần mài từ 0,3-0,6mm cho việc dán Veneer, bảo tồn răng thật mức tối ưu mà vẫn đem lại bề ngoài hoàn hảo.

Cách khắc phục răng cửa bị thưa nào hiệu quả nhất? 1

Bọc sứ là cách khắc phuc răng cửa thưa hiệu quả

Trường hợp răng cửa thưa nặng hơn, hai răng cửa sẻ được mài cùi để chụp mão toàn sứ. Mão toàn sứ thực hiện bằng công nghệ Nano Shining 5S cho phép mô phỏng chính xác đến từng gờ rãnh, khớp cắn như răng thật thông qua hệ thống phân tích dữ liệu CAD/CAM và máy mài hiện đại. Đây cũng là loại răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất vì không gây đen viền lợi, không có bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua.

Kết quả của công nghệ phục hình răng cửa bị thưa Nano Shining 5S đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Rất nhiều trường hợp bị thưa răng cửa đã khắc phục thành công với phương pháp làm răng sứ này tại Nha khoa Paris. Ưu điểm của công nghệ Nano Shining 5S vượt trội hơn so với những công nghệ cũ:

– Khả năng phân tích dữ liệu, chế tạo mẫu răng sứ chuẩn xác. Rút ngắn quy trình điều trị khi công đoạn làm răng sứ 100% thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tại labo nha khoa.
– Đảm bảo an toàn, bảo tồn răng thật tối đa, không tổn hại đến mô mềm xung quanh răng
– Gắn chụp răng sứ/ mặt dán sứ ôm khít viền nướu, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai
– Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc – khả năng tương thích sinh học cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ.

Cách khắc phục răng cửa bị thưa nào hiệu quả nhất? 2

Khách hàng khắc phục răng cửa bị thưa bằng phương pháp chụp mão toàn sứ tại Nha khoa Paris

Sử dụng mặt dán sứ Veneer hoặc chụp răng toàn sứ để khắc phục 2 răng cửa bị thưa là biện pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, để xác định rõ phương pháp nào phù hợp với câu hỏi của bạn răng cửa bị thưa và cách khắc phục răng cửa thưa phải làm sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí một cách chính xác nhất thông qua kết quả chụp phim. Nếu bạn còn những băn khoăn khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc điền vào phiếu tư vấn dưới đây để nhận được giải đáp sớm nhất!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Paris và chúc bạn một ngày tốt lành!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng cửa bị thưa khắc phục như thế nào là hiệu quả nhất? trong Tư vấn bọc răng sứ


X