HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng bị vàng phải làm sao cho trắng hơn?

October 14, 2014

Vệ sinh răng miệng kém, hút thuốc lá nhiều hay di truyền là những nguyên nhân phổ biến khiến răng bị ngả màu theo thời gian. Vậy răng bị vàng phải làm sao cho trắng hơn? Nếu như xỉn màu do ngoại sinh thì các biện pháp tẩy trắng thông thường có thể phát huy tác dụng. Tuy nhiên, răng ố vàng, xỉn màu nội sinh có nguyên nhân từ sâu bên trong cấu trúc răng thì không thể cứu vãn bằng các phương pháp làm sạch răng thông thường. Khi đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và lâu dài nhất.

♠ Cách tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng vàng một cách hiệu quả. Với thuốc tẩy trắng răng cùng công nghệ hiện đại, răng sẽ được tẩy trắng nhanh chóng cùng với sự tác động của ánh sáng đèn laser, chỉ sau 1h đồng hồ, hàm răng của bạn sẽ trở nên sáng bóng tự nhiên nhất. Tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất đối với trường hợp răng bị vàng ố do thực phẩm gây nên.

Tuy nhiên, với những trường hợp răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh tetracyline và một số yếu tố di truyền thì phương pháp này khó có thể khắc phục một cách triệt để nhất. Những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, dưới 18 tuổi cũng không được tẩy trắng răng.

Răng bị vàng phải làm sao cho trắng hơn? 1Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp nhanh chóng khắc phục tình trạng răng xỉn màu

♠ Dùng mặt dán sứ Veneer cho răng vàng

Mặt dán răng sứ Veneer là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng. Thực hiện kỹ thuật Veneer sứ siêu mỏng 0.5mm, giúp giảm thiểu tối đa việc mài răng. Mặt dán răng Veneer giúp phục hồi toàn diện về thẩm mỹ.

Trước khi dán, nha sĩ sẽ mài mặt ngoài răng từ 0,7 – 1mm và mặt dán sứ sẽ ôm phủ cả phía trong của răng, mặt dán được làm theo mẫu của từng răng và dán lên mặt răng bằng một loại cement thẩm mỹ đặc biệt. Đây là một kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao và những trường hợp răng sẫm màu quá mức, nên thực hiện tẩy trắng răng trước khi làm Veneer sẽ mang lại kết quả hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, mặt dán sứ chỉ gá vào bề mặt răng cho nên nếu giữ gìn không tốt thì mặt dán rất có thể bị bong bật ra.

Răng bị vàng phải làm sao cho trắng hơn? 2Răng bị vàng phải làm sao để khắc phục?

♠ Bọc mão răng sứ cho răng vàng

Phương pháp này hiệu quả và có độ bền cao, khoảng 5-10 năm. Để bọc chụp được răng,  nha sĩ sẽ mài một phần răng thật (mài cùi) để tạo đủ chỗ cho lớp bọc chụp sứ (mão răng) sau này bao bọc lên trên răng. Phần chụp răng (mão răng) được gắn chặt vào phần thân răng đã được mài sau khi thử và điều chỉnh khớp cắn. Đây được coi là cách đem lại cho hàm răng vẻ thẩm mỹ lâu bền nhất và vẻ thẩm mỹ cao nhất. Cách này có thể thay đổi hoàn toàn màu sắc răng cũng như hình thể, hướng mọc của răng.

Bọc răng sứ chính là câu trả lời “răng bị vàng phải làm sao” để khắc phục. So với các phương pháp khác thì bọc sứ mang lại hiệu quả rất cao.

Răng bị vàng phải làm sao cho trắng hơn? 3Bọc răng sứ là phương pháp làm trắng răng có hiệu quả lâu dài nhất

♠ Bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris

Làm răng sứ thẩm mỹ được coi là giải pháp khắc phục tình trạng răng xỉn màu hiệu quả lâu dài nhất và Nha khoa Paris hiện là địa chỉ tin cậy về làm răng sứ an toàn và thẩm mỹ. Phục hình răng sứ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Pháp với sự hỗ trợ đặc biệt của máy vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối. Nano Shining 5S được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, duy trì khả năng ăn nhai bình thường.

Công nghệ đã được ứng dụng tại hầu khắp các bệnh viện nha khoa lớn trên thế giới, đem lại niềm tin cho hàng ngàn khách hàng sở hữu hàm răng kém sáng bóng.

Đã có hàng trăm trường hợp răng bị vàng ố, xỉn màu được điều trị bằng phương pháp bọc sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris và đều cho phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu tư vấn nào về răng bị vàng phải làm sao hay các vấn đề về thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng bị vàng phải làm sao cho trắng hơn? trong Tin tức bọc răng sứ