HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi tiết quá trình bọc răng sứ cho răng cửa Chuẩn an toàn

July 26, 2016

Quy trình bọc răng sứ cho răng cửa giữ vị trí quan trọng đến hiệu quả khắc phục khiếm khuyết xấu trên răng cửa để lấy lại toàn diện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Nhưng quy trình bọc sứ cho răng cửa như thế nào mới là đúng tiêu chuẩn Nha khoa? Bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Để giúp cho các bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ cho răng cửa nói riêng tại nha khoa Paris, chúng tôi xin đưa ra quy trình bọc răng sứ với 5 bước cơ bản như sau

>> Quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bước 1

Bao giờ cũng vậy, bước đầu tiên trong các loại dịch vụ làm đẹp bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn. Ở bước bọc răng sứ cho răng cửa này bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng để đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

boc rang su cho rang cua 1

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng bọc răng sứ cho răng cửa

Ở trường hợp cần thiết các nha sĩ sẽ tiến hành thêm bước chụp phim X-quang để kiểm tra kỹ càng hơn răng cần bọc. Từ đó bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn chính xác cho khách hàng biết trường hợp lấy tủy hoặc không cần phải lấy tủy chân răng tùy theo tình trạng của chân răng cần bọc hoặc trồng sứ.

>> Quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bước 2

Với mong muốn giúp khách hàng có được kết quả bọc răng sứ cho răng cửa được tốt nhất các nha sỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để nạo sạch vết sâu răng, tức là sẽ loại bỏ các mô răng bị bệnh, ngăn chặn càng mầm mống răng sâu tái phát và gây bệnh. Đây là 1 thao tác quan trọng và cần thiết trong quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu chúng ta không thể bỏ qua.

>> Quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bước 3

boc rang su cho rang cua 4

Quá trình mài cùi răng trong bọc răng sứ cho răng cửa

Bước thứ 3 trong quá trình bọc răng sứ cho răng cửa đó là mài cùi và lấy dấu răng, công đoạn sẽ quyết định bọc răng sứ có đau không, bác sĩ sẽ phải khéo léo mài sao cho cùi răng không quá nhỏ, hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Đây được coi là thao tác sửa soạn cho việc bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu. Có thể trong quá trình mài răng bạn sẽ thấy khó chịu 1 chút, tuy nhiên trước đó bạn đã được nha sỹ gây tê cục bộ, vì thế bạn sẽ giảm bớt ê nhức rất nhiều. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

>> Quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bước 4

Ở quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu bước thứ 4 này khách hàng sẽ được thử sườn và đắp sứ. Nha sỹ sẽ tiếp tục tiến hành thử sườn để đảm bảo mô hình răng 100% khít với răng thật, để tránh những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng. Tiếp đó nha sĩ sẽ thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng tính thẩm mỹ của răng đó có hài hòa với khuôn mặt bạn không sau đó sẽ điều chỉnh khớp cắn và kiểm tra các tiếp xúc mặt bên, chân nướu.

>> Quá trình bọc răng sứ cho răng cửa bước 5

Đây là bước cuối cùng trong quá trình bọc răng sứ cho răng cửa, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn lần cuối và sẽ hoàn tất quá trình. Bước này bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực để biết được thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ vĩnh viễn lên răng cửa bị sâu và hoàn tất quy trình bọc chụp răng sứ.

boc rang su cho rang cua 3

Kết quả bọc răng sứ cho răng cửa của khách hàng nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris sau khi bọc răng sứ cho răng cửa hoặc các dịch vụ làm răng thẩm mỹ khác bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc răng sau bọc sứ và kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần tại trung tâm nha khoa để kịp thời phát hiện những bệnh về răng miệng.

Hiện nay, nha khoa Paris với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quy trình bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu đảm bảo an toàn, chính xác, giảm đau tối đa và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như khả năng ăn nhai một cách bình thường. Và điều đặc biệt là khi đến bọc răng sứ tại nha khoa Paris bạn sẽ được bảo hành trọn đời, trong những trường hợp răng sứ bị bể, răng sứ đổi màu, răng bị sút ra hoặc gây đau nhức, bác sĩ nha khoa tại Paris đảm bảo sẽ chỉnh sửa cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về cụ thể quá trình bọc răng sứ cho răng cửa, nếu còn thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 1900.6900 để được các các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi tiết quá trình bọc răng sứ cho răng cửa Chuẩn an toàn trong Tư vấn bọc răng sứ