HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Mách nhỏ” những trường hợp nên làm lại răng cửa giả

August 16, 2016

Răng cửa là yếu điểm quan trọng quyết định hàm răng ấy có đẹp hay không, chỉ cần răng cửa có chút vấn đề nào là sẽ bị phát hiện ra ngay. Bởi thế khi răng cửa bị sâu hay sứt mẻ nhiều người sẽ tìm đến phương pháp làm lại răng giả để khắc phục nhược điểm của răng cửa thật.

1/ Những trường hợp nên làm lại răng cửa giả

Bạn phải lưu ý một điều rằng không phải trường hợp nào cũng có thể làm răng thẩm mỹ, vì thế bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Một số trường hợp cần làm lại răng cửa giả theo đánh giá của chuyên gia đó là:

++ Trường hợp răng thưa: Khi hai răng cửa nhỏ có khoảng cách nhiều thì người khác nhìn vào sẽ dễ dàng nhận thấy khe hở giữa hai răng, khiến bạn không tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

lam lai rang 1

Trường hợp răng thưa nên làm lại răng giả

++ Trường hợp răng cửa mọc chìa ra ngoài: Trường hợp này là khi răng cửa bị mọc chìa hẳn ra ngoài nhiều hơn so với các răng còn lại, khiến cho răng bị hô cũng như khập khểnh, gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

++ Trường hợp răng bị lệch lạc: Đây là khi răng sửa bị mọc lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cả khớp cắn của bạn, khiến cho sức nhai của răng giảm và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng nên cần phải làm lại răng.

2/ Ba cách làm lại răng cửa phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có 3 cách làm răng đẹp đang nhận được sự tin cậy của khách hàng nhất, đó chính là

++ Phương pháp trám răng thẩm mỹ: Đây là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám như amalgam hoặc composite để trám lên vùng răng bị khiếm khuyết để răng được sát khít và hài hòa với răng thật tự nhiên nhất.

lam lai rang 23

Làm lại răng bằng phương pháp bọc lại răng là tốt nhất

++ Áp dụng mặt dán sứ:  Mặt dán sứ là kỹ thuật sử dụng các mặt dán bằng sứ dán lên bề mặt ngoài của răng thật với mục đích cải thiện lại hàm răng được đều đẹp hơn.

++ Phương pháp bọc răng sứ:  Ở trường hợp này bác sỹ sẽ sử dụng các mão sứ kim loại hoặc mão sứ toàn sứ để chụp lên các răng thật, làm sao cho khít với các răng thật để khắc phục khiếm khuyết của răng được đều đẹp hơn.

Với 3 phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ trên bạn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì trám răng thẩm mỹ và mặt dán sứ tuy có chi phí rẻ nhưng không đảm bảo được hiệu quả lâu dài, rất dễ bị bong bật, sứt vỡ khi va phải đồ cứng và dễ bị đổi màu.

3/ Địa chỉ làm lại răng cửa uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Để có được kết quả phục hình răng cửa tốt nhất đòi hỏi cần phải được làm lại răng cửa giả tại những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Để tìm được địa chỉ nha khoa tốt bạn nên lưu ý đến công nghệ làm răng và đội ngũ bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

lam lai rang 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Hiện nay, nha khoa Paris là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Bởi hiện nay nha khoa đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tân tiến nhất – đây là yếu tố quan trọng quyết định nên địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đảm bảo được chức năng ăn nhai và tình thẩm mỹ cho răng cửa tốt nhất, không có cảm giác cộm cấn, khó chịu và không bị nhiễm màu thực phẩm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Những trường hợp nên làm lại răng cửa giả?” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp bọc răng cửa, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “Mách nhỏ” những trường hợp nên làm lại răng cửa giả trong Tư vấn bọc răng sứ