Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để răng hết vẩu NHANH và THẨM MỸ NHẤT 2017

December 29, 2016

Làm sao để răng hết vẩu nhanh và thẩm mỹ nhất năm 2017? Đâu là địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ uy tín để bạn lựa chọn?… tất cả những điều bạn đang thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo ngay!

Với sự phát triển của lĩnh vực nha khoa như hiện nay thì bạn không cần phải quá lo lắng làm sao để răng hết vẩu. Có hai phương pháp cơ bản để chỉnh sửa răng bị hô vẩu, khấp khểnh chính là niềng răng và bọc răng sứ.

lam-sao-rang-het-vau-1

Làm sao để răng hết vẩu NHANH và THẨM MỸ NHẤT 2017

Trước hết, bạn cần xác định được cụ thể những trường hợp nào thì nên áp dụng một trong hai phương pháp đó, ưu điểm của nó ra sao. Thông thường, điều này sẽ được gợi ý cụ thể sau khi nha sỹ thăm khám chính xác tình trạng răng miệng của bạn.

>> Làm sao để răng hết vẩu nhanh chóng nhất?

✽ Niềng răng cho răng hô vẩu

Niềng răng luôn được ưu tiên áp dụng trong các trường hợp răng hô, răng khấp khểnh, đặc biệt là trường hợp răng mọc lệch hay bị hô quá mức. Trên thực tế, niềng răng mang lại hiệu quả rất cao với khả năng duy trì hiệu quả lâu bền nhưng đòi hỏi thời gian điều trị khá lâu cùng với mức chi phí khá cao mà không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả.

lam sao de rang het vau 12

Niềng răng có thể khắc phục được răng bị vẩu nhưng tốn nhiều thời gian hơn so với bọc sứ

Các khí cụ như mắc cài hay khay niềng trong suốt sẽ được nha sỹ sử dụng để điều chỉnh lại khoảng cách và vị trí các răng. Theo thời gian, khí cụ sẽ thít vào các răng tạo nên sự dịch chuyển từ từ và thường sau một vài tháng bạn có thể cảm nhận được rõ nét được sự thay đổi của vị trí răng. Niềng răng chỉ giúp điều chỉnh vị trí răng mà không chỉnh sửa được kích cỡ của răng. Vì vậy mà niềng răng không phải là đáp án tối ưu nhất cho thắc mắc làm sao để răng hết vẩu.

✽ Bọc răng sứ cho răng vẩu

Trường hợp răng của bạn bị hô vẩu nhẹ thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ cho răng hô vẩu để điều chỉnh. Phương pháp này có lợi thế hơn niềng răng ở thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau một vài ngày và mức chi phí không quá cao. Với thao tác mài răng và bọc sứ, thế răng sẽ được điều chỉnh nhanh chóng về vị trí đều khít trên cung hàm.

lam sao de rang het vau 23

Bọc răng sứ công nghệ Nano Shining 5S là giải pháp hoàn hảo giúp làm răng hết vẩu nhanh

Ngoài ra, với trường hợp răng bạn bị mòn men, xỉn màu hay to quá khổ thì đều được chỉnh sửa thẩm mỹ nhất. Mão sứ chụp bọc bên ngoài vừa điều chỉnh được thế răng vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn hàm, giúp bảo vệ răng khỏi những tác động có hại từ bên ngoài.

Chính bởi những ưu điểm này mà bạn có thể yên tâm rằng bọc răng sứ là sự lựa chọn thích hợp cho làm sao để răng hết vẩu với những trường hợp răng hô vẩu nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được một địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt để đạt được hiệu quả cao nhất. Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng nếu nha sỹ phục hình không tốt có thể gây nên một số biến chứng như răng sứ bị kênh vênh, gây đau nhức hoặc phát sinh bệnh lý sâu răng, hôi miệng do thức ăn giắt vào.

Hiện nay, công nghệ Nano Shining 5S mà nha khoa Paris đang áp dụng là công nghệ bọc sứ tốt nhất với hiệu quả được kiểm nghiệm trên hàng ngàn khách hàng mỗi năm, là cách chữa răng bị vẩu đảm bảo nhất cho bạn.

>> Bạn có thể xem thêm video bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S TẠI ĐÂY để nắm rõ được quy trình bọc sứ tại nha khoa Paris.

Với sự hỗ trợ của máy mài linh hoạt cùng hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM, thực hiện răng sứ tại labo riêng của trung tâm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bọc sứ nhanh nhất. Chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h, quy trình bọc sứ sẽ hoàn thành, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như đảm bảo răng đều khít trên cung hàm.

Nếu bạn có nhu cầu bọc sứ hoặc tư vấn thêm về làm sao để răng hết vẩu, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Bạn đang xem: Làm sao để răng hết vẩu NHANH và THẨM MỸ NHẤT 2017 trong Tư vấn bọc răng sứ


X