HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng veneer sứ với công nghệ cao tại nha khoa Paris

0 comment November 27, 2017

Bạn mơ ước có một nụ cười rạng rỡ, bạn đã từng nghĩ đến phục hình thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ. Làm răng veneer sứ là giải pháp lý tưởng cho bạn bởi khả năng duy trì độ trắng sáng, bền đẹp mà không phải mài đi quá nhiều răng thật.

Lí do nên làm răng veneer sứ

Làm răng veneer sứ với công nghệ cao tại nha khoa Paris 1

Làm răng veneer sứ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chăm sóc răng miệng không đúng cách, thói quen ăn uống hay những tổn thưởng bệnh lý khiến răng chúng ta dễ có những khiếm khuyết như: răng mọc thưa để lộ các kẽ hở, răng bị nhiễm màu, răng bị sứt mẻ gây mất thẩm mỹ,… tất cả mọi thứ đều khiến cho không tự tin trong quá trình giao tiếp. Bởi vậy công nghệ làm răng veneer sứ ra đời và được ví như  “chiếc mặt nạ” lý tưởng thay thế cho mặt ngoài răng và  không cần dùng đến phương pháp chỉnh hình.

Có thể hình dung đơn giản việc làm răng veneer sứ chính là loại điều trị phục hình sứ sẽ thay thế men răng ở mặt ngòai bằng cách dán vào răng bằng vật liệu dán. Kỹ thuật này trước đây cũng đã từng được thực hiện nhiều lần với vật liệu Composite, tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn Composite thường bị đổi màu nên hiệu quả đem lại không cao. Sứ veneer sẽ khắc phục được những nhược điểm đó, với cấu tạo đặc biệt có khả năng chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học và cơ học trong môi trường miệng. Công nghệ làm răng sứ veneer  sứ sẽ hạn chế được tối đa sự xâm lấn đến răng, răng của bạn sẽ được mài ít nhất so với các phương pháp khác góp phần bảo vệ mô tủy và mô mềm một cách hiệu quả do đó nên mức độ ê buốt của răng sau khi mài là không đáng kể.

Làm răng veneer sứ với công nghệ cao tại nha khoa Paris 2

Làm răng veneer sứ tuân theo quy định quốc tế

Địa chỉ làm răng veneer sứ tin cậy

Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật được sử dụng khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên vì bản chất của veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong nên quá trình phục hình đòi hỏi phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật cao. Bởi vậy lựa chọn một địa chỉ làm răng Veneer tin cậy làm điều vô cùng quan trọng.

Làm răng veneer sứ với công nghệ cao tại nha khoa Paris 3

Làm răng veneer sứ nên chọn địa chỉ uy tín và tin cậy

Với việc sử dụng phối kết hợp công nghệ răng sứ Nano Shining 5S với công nghệ giảm đau Laser Cool Light và công nghệ siêu vô trùng EXtra AS an toàn tuyệt đối, Nha khoa Paris là lựa chọn tin cậy của bạn trong quá trình làm răng veneer sứ. Quy trình thăm khám và tiến hành làm răng veneer sứ được thực hiện nghiêm ngặt theo những quy chuẩn châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mà nó mang lại.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần phục hình thẩm mỹ răng, hãy đến với Nha khoa Paris để có được dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký tư vấn bên dưới. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng veneer sứ với công nghệ cao tại nha khoa Paris trong Tin tức bọc răng sứ


X