HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ tại nha khoa Paris có đau không?

0 comment January 12, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em đang có nhu cầu đi làm răng vì răng của em bị mẻ khá nhiều, đặc biệt là răng hàm bị vỡ hai cái. Em có tham khảo và thấy làm răng sứ sẽ giúp tái tạo hình dáng tốt hơn nhưng em cũng khá băn khoăn là liệu làm răng sứ có đau không thứ bác sỹ. Có cần phải tiêm thuốc tê gì không ạ? Bác sỹ tư vấn cho em. Cảm ơn bác sỹ. (Hoàng Yến – Hạ Long, Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “làm răng sứ có đau không ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cảm giác đau buốt trong quá trình thực hiện có thể đến từ một số nguyên nhân sau: nha sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật mài răng dẫn đến mài nhiều lần gây ảnh hưởng đến tủy răng, các thao tác phục hình không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau hoặc khi tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ.

Làm răng sứ có đau không tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề vào kỹ thuật của nha sỹ cũng như công nghệ và các thiết bị máy móc khác nhau. Thông thường làm răng sứ chỉ ê buốt chủ yếu trong thao tác mài răng. Trước khi bọc sứ vào răng, các nha sỹ phải mài đi hết lớp men răng vốn có, tuy nhiên chỉ được mài với một tỉ lệ nhất định mà thôi.

Quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Thao tác bọc sứ cho rằng chỉ định thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình bọc sứ sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu bọc răng sứ được thực hiện với công nghệ hiện đại cùng bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm thì bạn có thể yên tâm không quá đau nhức. Răng bị mẻ sau khi bọc sứ có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn hay ê buốt.

Công nghệ Nano Shining 5S ra đời có thể giúp cho quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Nano Shining 5S cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng, các kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo được những phục hình răng sứ chuẩn với dấu hàm tới tỷ lệ 100%.

Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, giảm ê buốt một cách tối đa. Răng sứ sau khi bọc với công nghệ mới có độ bền cao, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời gian tồn tại hơn cho răng mà trông vẫn tự nhiên như răng thật.

Mọi băn khoăn về làm răng sứ bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan một cách kỹ lưỡng nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng sứ tại nha khoa Paris có đau không? trong Tư vấn bọc răng sứ


X