HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu thời gian?

May 13, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em đang có ý định đi làm mặt dán sứ Veneer ạ vì mấy chiếc răng cửa của em khá là thưa. Em định đi trám nhưng nghe nói trám thì không bền mà màu sắc cũng không đẹp. Bác sỹ cho em hỏi làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu thời gian ạ để em còn thu xếp sớm ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Minh Quân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Quân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mặt dán sứ Veneer là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho các trường hợp chữa răng thưa, răng sứt mẻ ở mức độ nhỏ hoặc răng bị xỉn màu, mòn men…So với bọc răng sứ thì làm mặt dán sứ không xâm lấn quá nhiều đến răng thật do thao tác mài răng bọc sứ khá ít và hầu như không tác động nhiều đến cấu trúc răng thật. Mặt dán Veneer khá mỏng, chỉ khoảng 0.5 – 0.6mm, do đó không tạo cảm giác cộm cấn khó chịu, đảm bảo ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, làm mặt dán sứ đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi cũng như kinh nghiệm để thao tác chính xác và thẩm mỹ nhất.

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu thời gian?

Làm mặt dán sứ Veneer trải qua 2-3 lần thăm khám

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ làm mặt dán cũng như tay nghề của bác sỹ. Thông thường, làm mặt dán sẽ trải qua 2-3 lần hẹn với nha sỹ và được thực hiện trong vòng vài ngày bởi thao tác bọc răng mặt dán khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Ở lần hẹn thứ nhất: Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và tiến hành mài cùi răng thật để lấy dấu răng gửi về labo chế tạo răng sứ. Thời gian chế tạo răng sứ khá lâu nếu như trung tâm nha khoa không có labo riêng.

Ở lần hẹn thứ hai: Bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement và Veneer được gắn vào bề mặt răng bằng một loại keo dính nha khoa đặc biệt. Tiếp theo ánh sáng đèn laser sẽ được chiếu vào đúng vị trí Veneer để làm cứng chất ciment dán.

Kết quả là cần đạt được sau khi làm mặt dán sứ Veneer phải đạt tính thẩm mỹ cao, mặt dán sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp, đảm bảo ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường.

Công nghệ làm mặt dán sứ Nano Shining 5S mới nhất Pháp sẽ giúp rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến nhất: máy mài răng linh hoạt, máy quét dấu răng, hệ thống chế tạo mặt dán CAD/CAM hoàn toàn trên máy tính. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris trong vòng 24h là có thể hoàn tất các quy trình làm mặt dán sứ Veneer.

Nha khoa Paris luôn hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn 24/7, do đó hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0943 776699 nếu bạn cần sự hỗ trợ tư vấn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu thời gian? trong Tư vấn bọc răng sứ