HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khắc phục hai răng cửa bị hở NHANH và THẨM MỸ NHẤT

June 29, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Hàm răng của em có hai răng cửa bị hở khá nhiều, mỗi lần cười hay đi ăn uống với bạn bè em rất ngại. Em rất muốn tìm cách chữa, nhưng em không biết nên chữa như thế nào, bằng cách nào là đẹp và bền chắc nhất. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn! (Thúy Hà – Phú Nhuận – TP.HCM)

Trả lời :

Hai răng cửa bị hở mặc dù không phải là tình trạng khiếm khuyết quá lớn của răng, nhưng nó lại gây rất mất thẩm mỹ và bất tiện cho bạn trong quá trình ăn uống. Với thắc mắc hai răng cửa bị hở phải làm sao, các bác sĩ nha khoa Paris xin được trả lời đến bạn như sau:

Khắc phục hai răng cửa bị hở bằng cách nào là tốt nhất? 1

Hai răng cửa bị hở không phải là khiếm khuyết lớn nhưng để lại nét xấu cho nụ cười

1. Hai răng cửa bị hở phải làm sao?

Hai răng cửa bị hở xảy ra khi có hiện tượng răng mọc ngầm dưới chân răng tạo ra các khe hở giữa hai răng. Hoặc do kích thước các răng quá nhỏ không đủ che lấp khoảng trống trên khung hàm. Một số trường hợp răng bị mọc vênh lệch hoặc do quá trình mất răng sớm cũng có thể dẫn đến tình trạng bị hở răng cửa.

Ngoài ra, nếu bạn bị mắc một số bệnh lý như viêm nha chu, viêm tủy làm hỏng xương răng cũng sẽ khiến cho răng bị thưa dần dẫn đến hở 2 răng cửa. Mặc dù nguyên nhân do đâu thì tìm cách chữa hai răng cửa bị hở cùng là việc mà bạn nên làm để lấy lại nụ cười tự tin.

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì vấn đề hai răng cửa bị hở sẽ không còn là vấn đề quá phức tạp nữa và có 3 cách chữa hai răng cửa bị hở như: trám răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

2. Vậy chữa hai răng cửa bị hở bằng cách nào là tốt nhất?

Phương pháp hàn trám răng là cách chữa hai răng cửa bị hở bằng cách đắp chất liệu composite hoặc amalgam vào răng, làm cho kích thước răng đều đẹp hơn. Cách này đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng độ bền không cao, chỉ sau 1-2 năm thì bạn lại phải đi phục hình lại. Còn với niềng răng, thời gian để kết thúc quá trình niềng răng lại quá lâu, thường kéo dài từ 18-24 tháng, nên nếu chỉ hai răng cửa bị thưa, bạn không nên sử dụng cách này. Và bọc răng sứ là cách tốt nhất mà bạn nên lựa chọn, bởi:

Khắc phục hai răng cửa bị hở bằng cách nào là tốt nhất? 2

Khắc phục hai răng cửa bị hở bằng phương pháp bọc răng sứ Nano Shining 5S

Bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S hiện nay sẽ áp dụng được với cả những trường hợp răng cửa bị hở nhiều. Bác sĩ chỉ cần mài bớt cùi răng, sau đó tạo một mão sứ sát khít, tương thích với răng thật trên cả 5 mặt răng. Bọc răng sứ Nano Shining 5S sẽ cho phép rút ngắn tối đa thời gian bọc sứ, nếu nhanh có thể có răng sứ mới trong 2 ngày, khiến người bệnh không phải đợi chờ lâu như các phương pháp bọc sứ thông thường, mà vẫn đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ cho hai răng cửa.

Thực tế, Paris đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S với các ca điều trị khó và kể cả trường hợp hai răng cửa bị hở thì với các bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài đều có thể điều trị được.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin về vấn đề hai răng cửa bị hở, vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khắc phục hai răng cửa bị hở NHANH và THẨM MỸ NHẤT trong Tư vấn bọc răng sứ