Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá mặt dán Veneer tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

March 23, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn bác sỹ tư vấn một vấn đề ạ. Em có mấy chiếc răng cửa bị xỉn màu khá nặng, trên răng có vết lốm đốm cũng như vết cắt khá dày. Em nghe nói làm mặt dán sứ Veneer sẽ rất đẹp và sáng bóng nên muốn hỏi giá mặt dán Veneer tại Nha khoa Paris là bao nhiêu ạ để em còn thu xếp đi làm sớm. Cảm ơn bác sỹ ạ. (Minh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Giá mặt dán Veneer tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? “ của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hồi tính thẩm mỹ cho hàm răng phổ biến nhất. Nếu như bọc răng sứ thường hướng đến hai giá trị là độ bền chắc, bảo vệ răng thật cũng như thẩm mỹ thì mặt dán sứ chủ yếu nghiêng về giá trị thẩm mỹ nhiều hơn bởi đây là phương pháp dùng một mặt dán mỏng áp bên ngoài bọc lấy phần răng thưa hay xấu. Mặt dán sứ thường không ôm trọn cùi răng như cách bọc sứ thông thường mà chỉ ôm lấy phần mặt trước và do đó cũng mài răng ít hơn so với bọc răng sứ.

Giá mặt dán Veneer tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Mặt dán Veneer mang đến vẻ thẩm mỹ tối đa cho hàm răng

Giá mặt dán Veneer tại Paris là bao nhiêu?

Hiện tại mức giá mặt dán Veneer E.Max tại Nha khoa hoàn Mỹ dao động từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng tùy thuộc vào độ khó cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Sau khi thăm khám trực tiếp, nha sỹ sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất cho bạn. Mức giá trên được căn cứ trên mức chung của các nha khoa khác cùng với sự tương xứng bởi chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chi phí làm mặt dán sứ tại Paris đảm bảo ưu đãi nhất và chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục hình cho răng một cách tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến mặt dán sứ bạn có thể quay trở lại Paris để được các nha sỹ thăm khám và điều chỉnh miễn phí.

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng giảm giá cho các dịch vụ, do đó mức giá mặt dán sứ cũng được giảm bớt khá nhiều.

Với công nghệ bọc sứ mới Nano Shining 5S lần đầu được áp dụng tại Paris cũng mang đến cho bạn một kết quả bất ngờ. Với lớp sứ mỏng, sáng bóng gắn trên bề mặt răng, mọi khuyết điểm răng xấu sẽ được che lấp, thay vào đó là hàm răng trắng đẹp, đều đặn và thẩm mỹ nhất. Công nghệ mới cũng hạn chế xâm lấn tối đa đến răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt quá nhiều cho răng trong quá trình làm mặt dán. Bạn có thể duy trì ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường khi mặt dán khá mỏng và không tạo cảm giác cộm cấn khó chịu.

Mọi băn khoăn về giá mặt dán Veneer bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900.6900

Nhakhoaparis.vn

Bạn đang xem: Giá mặt dán Veneer tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? trong Tư vấn bọc răng sứ


X