Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Độ bền của mặt dán sứ Veneer BAO LÂU là THỌ NHẤT?

July 11, 2016

Được coi là một trong những cách phục hình cho răng có tính thẩm mỹ cao nhất, độ bền của mặt dán sứ Veneer cũng là một vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm trước khi quyết định thực hiện một liệu trình cụ thể. Bài viết dưới đây của Nha khoa Paris sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó một cách chi tiết.

Độ bền chắc của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? 1

Độ bền của mặt dán sứ Veneer thường từ 5-8 năm

Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm gì?

Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít. Nếu như bọc răng sứ thông thường yêu cầu mài cùi răng từ 1mm-2mm thì mặt dán sứ Veneer với độ dày trung bình là 0.6mm cũng chỉ cần mài răng ở một tỉ lệ rất nhỏ, do đó giúp bảo tồn cho răng một cách tối. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. Cũng do yêu cầu mài cùi răng khá ít mà cảm giác ăn nhai của bạn sau khi phục hình với Veneer sứ gần như không thay đổi. Ngoài ra, do Veneer sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer BAO LÂU là THỌ NHẤT? 1

Phục hình với mặt dán sứ mang đến tính thẩm mỹ cao

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của bác sỹ cũng như công nghệ sử dụng. Thực hiện mặt dán Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của nha sĩ khá cao để mặt dán có độ chính xác cao nhất, chuẩn theo tỉ lệ của dấu răng mà không bị cong vênh trong thời gian dài. Có nhiều trường hợp, do tính chất của mặt dán khá mỏng mà nếu bác sỹ có chuyên môn không vững chỉ sau một thời gian mặt dán sẽ bị bong ra hoặc có dấu hiệu kém thẩm mỹ.

Thông thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì trong vòng từ 5-8 năm với độ cứng, chắc chắn và màu sắc sáng bóng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả của mặt dán có thể duy trì lâu hơn nữa.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer BAO LÂU là THỌ NHẤT?

Mặt dán sứ Veneer mang đến một hàm răng đẹp và khỏe mạnh

Công nghệ nào thực hiện làm mặt dán sứ tốt nhất?

Tại Nha khoa Paris, với kỹ thuật bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp được áp dụng, kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo ra được những phục hình mặt dán sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

Mặt dán sứ sau khi được cố định trên cùi răng thật có màu trắng đẹp, không bị đục, bị đen viền, trông tự nhiên như răng thật không thể nhận ra đâu là phần răng thật, đâu là răng đã được bọc sứ ngay cả chụp bằng X quang.
Độ bền của mặt dán sứ veneer được đảm bảo, chịu lực lớn nên thích ứng được với nhiều dạng thức ăn khác nhau
– Nâng cao tuổi thọ của mặt dán sứ cao hơn, duy trì được hàng chục năm trên cung hàm mà không cần thực hiện phục hình trở lại.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về độ bền của mặt dán sứ veneer cũng như các phương pháp phục nha thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Bạn đang xem: Độ bền của mặt dán sứ Veneer BAO LÂU là THỌ NHẤT? trong Tin tức bọc răng sứ


X