HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? [Chuyên gia phân tích]

December 11, 2017

Kỹ thuật dán sứ Veneer là liệu pháp hiệu quả và đơn giản nhất được lựa chọn để phục hình răng sứt, mẻ, thưa, nhiễm màu… Tuy nhiên nhiều người còn lo ngại độ bền của mặt dán sứ Veneer không đảm bảo, phương pháp không thật sự hiệu quả. Cùng nghe chuyên gia giải đáp về những vấn đề này.

1/ Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

Thông thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì trong vòng từ 5-8 năm với độ cứng, chắc chắn và màu sắc sáng bóng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả của mặt dán có thể duy trì lâu hơn nữa.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? [Chuyên gia phân tích] 1

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao nhiêu?

Bên cạnh đó, độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của bác sỹ cũng như công nghệ sử dụng. Có nhiều trường hợp, do tính chất của mặt dán khá mỏng mà nếu bác sỹ có chuyên môn không vững chỉ sau một thời gian mặt dán sẽ bị bong ra hoặc có dấu hiệu kém thẩm mỹ.

2/ Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm gì?

Ngoài độ bền của mặt dán sứ Veneer, các ưu điểm của loại mặt dán sứ này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến việc có nên phục hình bằng mặt dán sứ không? Ưu điểm của phương pháp này phải kể đến:

➢ Tỉ lệ mài răng ít

Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít. Nếu như bọc răng sứ thông thường yêu cầu mài cùi răng từ 1mm-2mm thì mặt dán sứ Veneer với độ dày trung bình là 0.6mm cũng chỉ cần mài răng ở một tỉ lệ rất nhỏ, do đó giúp bảo tồn cho răng một cách tối.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? [Chuyên gia phân tích] 2

Tỉ lệ mài cùi răng rất thấp, hạn chế xâm lấn răng thật 

➢ Cảm biến thức ăn như thật

Cũng do yêu cầu mài cùi răng khá ít mà cảm giác ăn nhai của bạn sau khi phục hình với Veneer sứ gần như không thay đổi, không gây cộm cấn hay khó chịu cho khách hàng.

➢ Tính thẩm mỹ tối đa

Do Veneer răng sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.

3/ Kéo dài tối đa độ bền mặt dán sứ Veneer bằng công nghệ hiện đại

Tại Nha khoa Paris, với kỹ thuật bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp, kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo ra được những phục hình mặt dán sứ tương đồng tới tỷ lệ 100%, hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng, giúp tăng tối đa độ bền của mặt dán sứ veneer.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? [Chuyên gia phân tích] 3

Nano Shining 5S cho hiệu quả phục hình cao nhất

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer sau khi được cố định trên cùi răng thật có màu trắng đẹp, không bị đục, bị đen viền, trông tự nhiên như răng thật không thể nhận ra đâu là phần răng thật, đâu là răng đã được bọc sứ ngay cả chụp bằng X quang.

Độ bền của mặt dán sứ veneer được đảm bảo, chịu lực lớn nên thích ứng được với nhiều dạng thức ăn khác nhau. Đồng thời, mặt dán duy trì được hàng chục năm trên cung hàm mà không cần thực hiện phục hình trở lại.

>> Xem thêm: Quy trình dán mặt dán sứ veneer với công nghệ Nano Shining 5S.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về độ bền của mặt dán sứ veneer cũng như các phương pháp phục nha thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? [Chuyên gia phân tích] trong Tin tức bọc răng sứ