Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa răng thưa hiệu quả SIÊU TỐC với công nghệ CT5 chiều

June 13, 2017

Cách chữa răng thưa nào đem lại hiệu quả tối ưu nhất là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mới bước đầu lững chững tìm hiểu về dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng răng thưa và cách chữa răng thưa nào hiệu quả nhất hiện nay?

1. Những nguyên nhân gây nên tình trạng răng thưa 

Để tìm được cách chữa răng thưa hiệu quả và thích hợp với từng người, thì cần phải tìm hiểu kỹ để xác định rõ nguyên nhân gây ra răng thưa. Các nguyên nhân gây ra tình trạng đó là gì?

 Tỉ lệ giữa răng và xương hàm không cân xứng:

Nguyên nhân gây răng thưa xuất hiện đầu tiên đó là giữa hai răng cửa trên tuy nhiên khoảng cách vẫn có thể xuất hiện ở những vị trí khác trên toàn hàm. Đây là hiện tượng tỉ lệ kích thước của xương hàm và răng không phù hợp, thông thường nguyên nhân là do răng quá nhỏ so với xương hàm dẫn đến không gian giữa các răng rộng ra.

Đôi khi một số răng bị mất hoặc nhỏ quá cỡ cũng gây ra tình trạng răng thưa. Điều này hay xảy ra với các răng cửa bên của hàm trên nói cách khác đó chính là hai răng cạnh răng cửa chính.

cach-chua-rang-thua-1

Tìm hiểu cách chữa răng thưa phù hợp nhất giúp bạn khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm này

 Nướu phát triển quá mức:

Trong một vài trường hợp, nướu phát triển quá mức bình thường cũng gây ra tình trạng răng thưa. Phần nướu ngay phía dưới môi bình thường kéo dài từ môi trên đến viền hai răng cửa trên nếu tiếp tục phát triển và sẽ kéo chùm xuống dưới, vượt qua giữa hai răng cửa sẽ ngăn chặn việc đóng khít tự nhiên không gian giữa các răng.

 Do thói quen xấu:

Những thói quen sinh hoạt khác như mút ngón tay cũng có xu hướng kéo răng cửa về phía trước, tạo ra khoảng răng thưa.

 Hậu quả của bệnh nha chu: 

Ngoài vấn đề bẩm sinh và thói quen, răng cửa thưa còn do hệ lụy của bệnh nha chu khiến mất xương hỗ trợ răng, làm cho răng lung lay cũng như xô lệch vị trí, tạo ra những khoảng trống giữa hai răng.

Nguyên nhân gây thưa răng của bạn là gì? GỬI CÂU HỎI để nhận được tư vấn từ chuyên gia! 

dang-ky-khuyen-mai

2. Cách chữa răng thưa tại nhà

Để khắc phục tình trạng răng thưa, rất nhiều người đã truyền tai nhau một mẹo nhỏ là lấy ngón tay cái và ngón tay trỏ đặt lên hai cạnh ngoài của hai răng thưa rồi dùng lực kéo mạnh chúng về cạnh nhau.

Tuy nhiên, cách này thực sự chỉ có hiệu quả với những trẻ nhỏ, dưới 3 tuổi, vì lợi vẫn còn mềm. Còn nếu lớn hơn thì phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn có thể gây ra những ảnh hưởng tai hại hơn như gãy răng, rụng răng.

 Do đó, chúng tôi xin khẳng định là các cách chữa răng thưa tại nhà không nên áp dụng tùy ý. Tốt nhất, bạn nên lắng nghe tư vấn từ nha sỹ để có biện pháp khắc phục hiệu quả và an toàn hơn.

GỬI CÂU HỎI và lắng nghe tư vấn từ nha sỹ! 

dang-ky-khuyen-mai

3. Cách chữa răng thưa hiệu quả

Nếu răng cửa của bạn bị thưa và ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng bạn có thể áp dụng một trong các cách là mặt dán sứ veneer, bọc răng sứ hoặc niềng răng.

Cách chữa răng thưa 1

3 cách chữa răng thưa thường được áp dụng phổ biến nhất 

Mặt dán sứ Veneer: Dùng trong trường hợp răng thưa nhẹ. Răng sẽ được mài đi một chút rồi dán mặt sứ lên để che bớt kẽ hở của răng.

Bọc răng sứ: Răng cũng được mài nhỏ đi với tỉ lệ lớn hơn so với mặt dán sứ rồi chụp mão sứ lên trên.

Niềng răng: Dùng các mắc cài, dây thun và lực tác động để duy chuyển vị trí các răng về gần sát nhau hơn.

Để chọn được cách chữa răng thưa hợp lý nhất, bạn cần phải có sự tư vấn từ chuyên gia.

dang-ky-khuyen-mai4. Công nghệ CT 5 chiều hiện đại

Hiện nay, tại nha khoa Paris, cách khắc phục tình trạng răng thưa được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, cùng với việc áp dụng công nghệ CT 5 chiều mới nhất  hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Do phục hình răng sứ là kỹ thuật bắt buộc mài cùi răng nên kỹ thuật của bác sỹ là yếu tố rất quan trọng để không gây ra những tổn thương cho mô mềm của răng. Bên cạnh đó, nha khoa Paris áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

cach chua rang thua 2

cach chua rang thua 4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc sứ cho răng thưa tại nha khoa Paris.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Trung tâm sở hữu labo nha khoa trực tiếp chế tạo răng sứ theo mẫu lấy dấu của bệnh nhân thông qua hệ thống tiêu chuẩn CAD/CAM đảm bảo răng sứ chuẩn xác từng khớp cắn.

Cách chữa răng thưa theo công nghệ CT 5 chiều được đảm bảo một kết quả tốt nhất:

❇ Răng phục hình ôm sát viền nướu, không lộ, không kênh đau khi chịu lực nhai cắn bình thường

❇ Làm khít kẽ răng thẩm mỹ, trả lại răng tỉ lệ đều đặn cho toàn hàm

❇ Hiệu quả dài lâu, răng sứ hoặc mặt dán có độ thấu quang như ngà răng thật và độ chịu lực trung bình lên đến 360Mpa (gấp gần 4 lần răng thật)

Để được tìm hiểu chi tiết hơn về cách chữa răng thưa cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho từng trường hợp.

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa răng thưa hiệu quả SIÊU TỐC với công nghệ CT5 chiều trong Tin tức bọc răng sứ


X