HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm khi chỉnh răng cửa lệch bằng bọc răng sứ!

June 21, 2017

Chỉnh răng cửa lệch hiện nay thường được áp dụng biện pháp bọc răng sứ bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy những ưu điểm đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Ưu điểm khi chỉnh răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng tối ưu cho nhiều trường hợp răng xấu, hỏng, khiếm khuyết, bao gồm cả chỉnh răng cửa mọc lệch. Phương pháp này đã được nghiên cứu và cho kết quả rất tích cực với hàng nghìn ca làm răng thẩm mỹ trên toàn thế giới:

➡ Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Răng sứ có thể khắc phục hầu hết mọi khuyết điểm của hàm răng chỉ trong 1 lần thực hiện.

Răng sứ có tạo hình giống như răng thật, chuẩn xác về hình dáng, kích cỡ và màu sắc.

➡ Độ bền chắc tối đa

Chất liệu răng sứ được nung dưới nhiệt độ 1600 độ C nên có khả năng chịu lực rất cao, lên đến 900Mpa.

Theo các chuyên gia đánh giá, tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài từ 20 – 25 năm tùy loại răng và tùy chế độ chăm sóc, giữ gìn.

Chỉnh răng cửa lệch

Chỉnh răng cửa mọc lệch bằng bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay 

➡ Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn uống bình thường, không lo bị các vấn đề như gãy vỡ, cộm cắn, đồng thời khả năng cảm biến thức ăn cũng được đảm bảo tốt như răng thật.

➡ Tiết kiệm thời gian

Nếu so với niềng răng, cũng là phương pháp chỉnh răng lệch lạc thì bọc răng sứ có ưu điểm nổi trội hơn cả bởi khả năng rút ngắn thời gian thực hiện tối đa. Bạn chỉ mất khoảng 3 ngày là có thể sở hữu ngay hàm răng đều đẹp, trắng sáng như ý muốn. Trong khi đó, nếu niềng răng, bạn sẽ phải mất 1,5 – 2 năm.

➡ An toàn, lành tính với cơ thể

Răng sứ được sử dụng có chất liệu rất an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp răng sứ, không lo bị đào thải hay gặp phải phản ứng không mong muốn.

Đối với trường hợp chỉ chỉnh sửa 2 răng cửa bị lệch thì việc niềng răng cả hàm là điều không cần thiết, hơn thế nữa, để có thể đẩy các răng về đúng vị trí, bạn sẽ phải nhổ bớt 2 chiếc răng nếu thực hiện phương pháp này. Thay vào đó, bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất để chữa răng cửa mọc lệch đồng thời vẫn giữ nguyên số răng trên cung hàm.

Có thể bạn chưa biết: Cách chăm sóc răng sứ ĐÚNG CHUẨN nha khoa hiện nay

2. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S nhanh – bền – đẹp tự nhiên

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S là phát minh của các bác sĩ, chuyên gia Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD. Trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàng, công nghệ Nano Shining 5S được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay trong kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ.

Răng sứ Cercon HT 2

Chỉnh răng cửa lệch với bọc răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu quả nhanh, bền, đẹp tự nhiên 

✦ Hạn chế tỉ lệ mài răng:

Mài răng là thao tác bắt buộc phải làm khi thực hiện bọc răng sứ. Đây cũng chính là điểm gây nhiều tranh cãi nhất về phương pháp này. Tuy nhiên, với công nghệ Nano Shining 5S, tỉ lệ mài răng sẽ được hạn chế, không xâm lấn nhiều, bảo vệ tối đa mô răng thật.

✦ Chế tạo răng sứ có tỉ lệ chuẩn xác:

Hình dạng, kích thước và màu sắc răng được chế tạo dựa trên những thông số chính xác của mẫu răng thật, trùng khít với răng thật đến từng gờ rãnh.

✦ Rút ngắn thời gian thực hiện:

Quy trình bọc răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Pháp chỉ diễn ra trong khoảng 3 lần hẹn bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp mà không cần phải chờ đợi, mất nhiều thời gian và công sức.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chỉnh răng cửa lệch phù hợp nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây. Các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và cho bạn lời khuyên phù hợp nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ưu điểm khi chỉnh răng cửa lệch bằng bọc răng sứ! trong Tư vấn bọc răng sứ